Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp

ITT – Giao tiếp là quá trình tương tác, gắn kết, làm cầu nối đưa mọi người xích lại gần nhau. Hiện nay, tiếng Anh trở thành phương tiện cần thiết trong mọi môi trường học tập và làm việc. Việc trang bị kỹ năng tiếng Anh giao tiếp theo đó trở nên quan trọng.

Giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ không hề đơn giản và cần cả một quá trình. Kỹ năng giao tiếp cần rất nhiều yếu tố, trước tiên bạn cần có tri thức cơ bản về âm tiếng Anh, bảng mẫu tự phiên âm quốc tế IPA (International Phonetic Alphabet) một cách hệ thống và hình thành thói quen phản xạ. Tạo được môi trường thực hành thường xuyên, người học sẽ có cơ hội nghe – nói trong mọi tình huống, từ đó khắc phục lỗi sai, nâng dần phản xạ, không còn ngượng ngùng và ngại sai khi giao tiếp.

Khi đã có phản xạ, người học nên chú ý phát âm chuẩn. Do đặc điểm về ngữ âm, tiếng Việt và tiếng Anh có rất nhiều điểm khác nhau về ngữ điệu, trọng âm và cách phát âm. Thông qua nguồn tài liệu bao gồm từ điển, báo đài, radio, phim, sách, audio, chương trình TV, video clip…, người học có thể kiểm tra cách phát âm chuẩn xác trước khi nói, chú ý chắc những từ tiếng Anh được phát âm, nghĩ về các âm mình nghe được.

Phương pháp tốt nhất để học tiếng Anh giao tiếp là tương tác với người bản ngữ sau khi đã tích lũy được trình độ nghe – nói ở mức nhất định. Nói tiếng Anh giống như xây nhà cao tầng, bắt đầu từ tầng cơ bản, dần dần sẽ nhanh nhạy hơn, về sau có thể nói lưu loát và sử dụng vốn từ phong phú hơn. Cách này sẽ khiến tiếng Anh đi vào tiềm thức một cách rất tự nhiên.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học tiếng Anh giao tiếp. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam