Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh học thuật

ITT – Khác với tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật dành riêng cho học viên muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn hoặc đi du học tại các trường đại học quốc tế.

Đối với tiếng Anh học thuật, học viên thường gặp một số khó khăn:

 • Chú trọng vào mẫu câu, ngữ pháp và từ vựng nên đòi hỏi học viên phải tập trung và ghi nhớ chính xác các quy định về nội dung và trình bày.
 • Các chủ đề mang tính chuẩn mực cao với nhiều thuật ngữ.
 • Chưa biết cách sắp xếp cấu trúc bài viết hay thuyết trình cho mạch lạc do cách hành văn của tiếng Việt và tiếng Anh khác nhau.

Vì vậy, cần có một số phương pháp tốt nhất để nhanh cải thiện kỹ năng:

 • Củng cố vốn từ vựng học thuật.
 • Nắm vững các quy tắc, lưu ý trong trình bày tiểu luận như khi nào nên dùng câu ở dạng bị động, cách diễn đạt nên tránh khẳng định chủ quan và tránh các cụm động từ hay từ ghép.
 • Phải nhớ trích dẫn tất cả các ý trong bài viết nếu đó không phải của mình và nên viết lại ý trích dẫn theo cách riêng để tránh mắc lỗi sao chép.
 • Bài viết cần có bố cục rõ ràng và bảy tỏ chính xác từng quan điểm.
 • Luyện tập thuyết trình mỗi ngày để tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

Đến với khóa học tiếng Anh học thuật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng như:

 • Rèn luyện phương pháp sử dụng mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng bằng tiếng Anh dưới dạng các văn bản khác nhau như bài luận, báo cáo chuyên đề, bài viết nghiên cứu, dự án nhóm, bài viết thu hoạch… và cách trình bày với cấu trúc riêng có tính chuẩn mực cao.
 • Xây dựng kiến thức học thuật cơ bản bằng tiếng Anh ở các lĩnh vực quan trọng như giáo dục, xã hội học, vật lý, khoa học và tự nhiên.
 • Bổ sung kiến thức ngôn ngữ chuyên ngành giúp học viên làm quen với môi trường đại học, cao học hay nghiên cứu sinh.
 • Hướng dẫn trích dẫn tài liệu tham khảo.
 • Phát triển kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học tiếng Anh học thuật. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam