Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh học thuật

ITT – Khác với tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh học thuật dành riêng cho học viên muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn hoặc đi du học tại các trường đại học quốc tế.

Đối với tiếng Anh học thuật, học viên thường gặp một số khó khăn:

 • Chú trọng vào mẫu câu, ngữ pháp và từ vựng nên đòi hỏi học viên phải tập trung và ghi nhớ chính xác các quy định về nội dung và trình bày.
 • Các chủ đề mang tính chuẩn mực cao với nhiều thuật ngữ.
 • Chưa biết cách sắp xếp cấu trúc bài viết hay thuyết trình cho mạch lạc do cách hành văn của tiếng Việt và tiếng Anh khác nhau.

Vì vậy, cần có một số phương pháp tốt nhất để nhanh cải thiện kỹ năng:

 • Củng cố vốn từ vựng học thuật.
 • Nắm vững các quy tắc, lưu ý trong trình bày tiểu luận như khi nào nên dùng câu ở dạng bị động, cách diễn đạt nên tránh khẳng định chủ quan và tránh các cụm động từ hay từ ghép.
 • Phải nhớ trích dẫn tất cả các ý trong bài viết nếu đó không phải của mình và nên viết lại ý trích dẫn theo cách riêng để tránh mắc lỗi sao chép.
 • Bài viết cần có bố cục rõ ràng và bảy tỏ chính xác từng quan điểm.
 • Luyện tập thuyết trình mỗi ngày để tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

Đến với khóa học tiếng Anh học thuật, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng như:

 • Rèn luyện phương pháp sử dụng mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng bằng tiếng Anh dưới dạng các văn bản khác nhau như bài luận, báo cáo chuyên đề, bài viết nghiên cứu, dự án nhóm, bài viết thu hoạch… và cách trình bày với cấu trúc riêng có tính chuẩn mực cao.
 • Xây dựng kiến thức học thuật cơ bản bằng tiếng Anh ở các lĩnh vực quan trọng như giáo dục, xã hội học, vật lý, khoa học và tự nhiên.
 • Bổ sung kiến thức ngôn ngữ chuyên ngành giúp học viên làm quen với môi trường đại học, cao học hay nghiên cứu sinh.
 • Hướng dẫn trích dẫn tài liệu tham khảo.
 • Phát triển kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học tiếng Anh học thuật. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)