Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh học thuật

ITT – Khác với tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật dành riêng cho học sinh THPT, sinh viên và học viên muốn sử dụng tiếng Anh phục vụ mục đích học tập ở bậc cao hơn hoặc đi du học tại các trường đại học quốc tế.

Dịch theo nghĩa của từ “Academic English”, tiếng Anh học thuật là tiếng Anh được sử dụng trong giới học viện với phương pháp sử dụng mẫu câu, ngữ pháp, từ vựng dưới dạng các văn bản khác nhau như bài luận, báo cáo chuyên đề, bài viết nghiên cứu, dự án nhóm, bài viết thu hoạch…, được trình bày với cấu trúc, cách tổ chức riêng, có tính chuẩn mực cao.

Tiếng Anh học thuật giúp học viên có được kỹ năng học tập cần thiết trong môi trường giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, có khả năng đọc khối lượng lớn tài liệu học tập bằng tiếng Anh, nghe hiểu được bài giảng qua đó trình bày được ý tưởng, viết các bài luận trong môi trường học thuật. Do đó, tiếng Anh học thuật thường mang sắc thái trang trọng, thiên về các cấu trúc câu ghép với cụm từ phức tạp và các mệnh đề phụ trợ dài.

Tại Việt Nam, tiếng Anh học thuật không mới, song ít ai đánh giá đúng vai trò và tầm quan trọng của môn học này. Phần lớn phụ huynh đinh ninh con em giỏi tiếng Anh nhưng không hiểu tại sao theo học chương trình quốc tế dạy bằng tiếng Anh lại điểm kém? Điểm mấu chốt chính là các em có thể giỏi giao tiếp, thông thạo ngữ pháp, song vốn liếng từ vựng chuyên ngành của từng môn học lại không nắm được. Nếu trang bị tiếng Anh học thuật, người học sẽ có được kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện, thành công và có cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học tiếng Anh học thuật. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam