Tiếng Hàn

Tiếng Hàn

ITT – Xứ sở Kim Chi được mệnh danh là “con hổ châu Á” chuyển mình năng động nhất trong thời hiện đại. Âm nhạc và phim ảnh Hàn Quốc cuốn hút người xem khắp nơi trên thế giới. Nhu cầu học tiếng Hàn từ đó tăng cao tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Khía cạnh về văn hóa như Kimchi, Taekwondo, K-pop, Hallyu… đưa Hàn Quốc trở thành cơn sốt. Trong bối cảnh quốc tế hóa giáo dục, Việt Nam và Hàn Quốc có quan hệ đối tác hợp tác chiến lược, cơ hội phát triển giảng dạy, nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc đang rộng mở. Nhiều bạn trẻ học tiếng Hàn để hiểu thêm về thần tượng và các mối quan tâm.

Theo thống kê, có khoảng 78 triệu người sử dụng tiếng Hàn trên toàn thế giới. Chữ viết tiếng Hàn được sáng tạo năm 1443 dưới thời vua Sejong Đại đế và được gọi là hệ thống chữ Hangul. Đây là hệ thống ký âm có cách cấu trúc âm – vần tương đương mẫu tự Latin chứ không thuần tượng hình ghép bộ thủ như tiếng Hoa hay đơn âm tiết ít liên kết vần như tiếng Nhật. Ngữ điệu tiếng Hàn khá đặc trưng, lên xuống biến chuyển, dù không có thanh điệu nhưng âm sắc dễ phân biệt. Do đó, tiếng Hàn không quá khó học nếu người học sớm làm quen với chữ Hangul.

Biết tiếng Hàn, người học có thể đến Hàn Quốc để du học, trao đổi văn hóa hoặc làm việc trong các tập đoàn, công ty lớn của Hàn Quốc. Doanh nghiệp sẽ chinh phục được thị trường màu mỡ bậc nhất châu Á nếu sở hữu đội ngũ nhân viên thông thạo tiếng Hàn. Mối quan hệ hợp tác cùng phát triển được thúc đẩy theo chiều hướng đi lên.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học tiếng Hàn. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam