10 đại học hàng đầu đào tạo về khoa học máy tính năm 2017

10 đại học hàng đầu đào tạo về khoa học máy tính năm 2017

ITT – Khoa học máy tính luôn là một ngành không bao giờ hết hot trong thời đại công nghệ hiện nay. Với các bạn trẻ đam mê máy tính và muốn theo học khi đi du học thì không nên bỏ qua 10 đại học hàng đầu về ngành này năm 2017.

STT ĐẠI HỌC QUỐC GIA
1 Massachusetts Institute of Technology (MIT) Mỹ
2 Stanford University Mỹ
3 Carnegie Mellon University Mỹ
4 University of California, Berkeley (UCB) Mỹ
5 University of Cambridge Anh
6 Harvard University Mỹ
7 University of Oxford Anh
8 Princeton University Mỹ
9 ETH Zurich – Swiss Federal Institute of Technology Thụy Sỹ
10 National University of Singapore Singapore

 

Qua bảng thống kê, có thể thấy Mỹ là “thiên đường” của ngành này, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong đào tạo khoa học máy tính với 6 đại diện góp mặt trong Top 10 đại học hàng đầu.

Đại học Carnegie và Đại học California ở Berkeley lần lượt tăng 2 và 3 bậc so với năm 2016. Đại học Princeton cũng tăng 2 bậc trên bảng xếp hạng trong khi Đại học Harvard giảm 2 bậc.

Anh góp mặt hai đại diện quen thuộc là Cambridge và Oxford. Đại học Quốc gia Singapore, đại diện duy nhất của châu Á, tụt một bậc và trở thành đại học hạng 10 trong Top 10 đại học hàng đầu.

Đăng ký ngay
Intertu Education
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam