7 địa điểm du học tiết kiệm bạn nên tham khảo

7 địa điểm du học tiết kiệm bạn nên tham khảo

ITT – Nếu bạn đang loay hoay tìm địa điểm du học tiết kiệm, 7 địa điểm dưới đây sẽ là các gợi ý thú vị.

  1. Thái Lan

Thái Lan là quốc gia có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng cùng với văn hóa bản địa đặc sắc. Du học tại đất nước này, bạn sẽ có được những trải nghiệm độc đáo từ thiên nhiên và con người. Tuy vậy, hãy chuẩn bị cho mình chút từ vựng tiếng Thái để có thể hòa nhập với cuộc sống ở quốc gia này.

địa điểm du học tiết kiệm - study

  1. New Zealand

Những năm gần đây, New Zealand trở thành một trong những quốc gia du học phổ biến nhất trên thế giới. Người dân địa phương thân thiện, nhiều điểm tham quan tuyệt vời, khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm là những điều kiện thuận lợi cho việc thu hút du học sinh đến với quốc gia này.

  1. Peru

Sở hữu những di tích lịch sử giá trị, nền văn hóa truyền thống phong phú, nhiều điểm tham quan tuyệt vời, chi phí học tập tiết kiệm, Peru là nơi đáng cân nhắc khi tìm kiếm địa điểm học tập độc đáo ở nước ngoài cho các bạn.

  1. Israel

Israel là một trong ba nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Hầu hết mọi người ở Israel nói tiếng Anh và nhiều chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, điều này giúp sinh viên du học dễ dàng hòa nhập với cuộc sống ở quốc gia này. Tuy nhiên, căng thẳng tôn giáo sẽ diễn ra ở một số khu vực nhất định tại đây, vậy nên, nếu lựa chọn địa điểm du học tiết kiệm, hãy tránh những khu vực đó.

  1. Nam Cực

Nếu đi tìm điểm đến thật sự độc đáo để tìm hiểu thêm về các vấn đề bảo tồn, sự nóng lên toàn cầu hoặc cuộc sống ở nơi kỳ lạ bậc nhất hành tinh, Nam Cực là một địa điểm nên được chú ý đến. Bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao từ các nhà khoa học nổi tiếng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội hiểu biết về cuộc sống hoang dã nơi đây.

  1. Namibia

Đất nước Namibia là quê hương của sa mạc nổi tiếng Namibia. Số lượng du khách được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tại vùng đất này rất hạn chế, vì vậy việc du học ở Namibia thực sự là một cơ hội học tập thú vị ở nước ngoài, đặc biệt là đối với những sinh viên ưa thích các chuyến phiêu lưu với một chút khác biệt.

  1. Qatar

Qatar với một nền kinh tế ổn định bậc nhất thế giới, trở thành nơi du học hấp dẫn cho những sinh viên không có nhiều tiền. Tuy nhiên, lưu ý rằng, Qatar có nền văn hoá lâu đời với những quy tắc hết sức nghiêm ngặt. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể thích nghi trước khi hạ quyết tâm du học ở Qatar.

Trên đây là những gợi ý về địa điểm du học tiết kiệm. Cân nhắc nhu cầu và mục đích của bạn trước khi đưa ra lựa chọn để có một chuyến du học thật thú vị.

Đăng ký ngay
Intertu Education
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam