Du học Mỹ được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất

Du học Mỹ được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất

ITT – Theo số liệu mới nhất từ các nhà nghiên cứ cho thấy, du học Mỹ được nhiều phụ huynh lựa chọn nhất khi cho con đi du học.

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện với 6.241 bậc cha mẹ ở 15 quốc gia, gần một nửa số người tham gia khảo sát (48%) xếp Mỹ là một trong ba điểm đến hàng đầu trong số 50 quốc gia được đưa ra. Khi được hỏi về lý do cho sự lựa chọn này, đa số cha mẹ (59%) nói rằng chất lượng giáo dục tốt hơn và 29% nói rằng cơ hội việc làm tốt hơn mặc dù Mỹ là một nước với học phí đắt đỏ nhất, trung bình một năm khoảng 33.215 USD với sinh viên quốc tế.

Du học Mỹ - du học Mỹ là lựa chọn hàng đầu đối với các bậc phụ huynh

Tuy không được khảo sát, Việt Nam vẫn là một trong những quốc gia với tỉ lệ sinh viên du học Mỹ nhiều nhất. Theo thống kê của Student and Exchange Visitor Information – SEVIS, Việt Nam xếp thứ 6 (sau Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi và Canada) trong số 10 quốc gia có số lượng du học sinh cao nhất tại Mỹ, với 29.101 sinh viên đang theo học tại tất cả các bậc học và chương trình đào tạo.

Tuy vậy, Đức lại là điểm đến có chất lượng toàn diện hơn dành cho sinh viên quốc tế. Xét trên tổng thể các yếu tố, Đức là quốc gia được xếp hạng cao nhất, kế tiếp là Singapore, Canada và Nhật Bản, du học Mỹ chỉ đứng ở vị trí thứ 5. Đức đạt được điểm số cao nhờ vào chính sách miễn học phí và mức sống vừa phải. Sinh viên mới tốt nghiệp ở Đức có thể tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm tại đây cũng như các nước châu Âu khác và trên thế giới.

Du học Mỹ - du học Nhật bản

Khảo sát cho thấy khoảng 35% các bậc phụ huynh trên thế giới cân nhắc cho con đi du học ở nước ngoài. Trong số này, tỉ lệ cao nhất thuộc về phụ huynh Indonesia. Tuy nhiên, để có thể đi du học thì không chỉ cần có kiến thức mà còn cần phải có tài chính và nhiều vấn đề khác. Vì thế, cha mẹ nên xem xét thật kỹ tất cả vấn đề sau đó hẳn quyết định cho con mình du học.

Đăng ký ngay
Intertu Education
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)