Hàng trăm học bổng New Zealand mỗi năm cho sinh viên Việt Nam

Hàng trăm học bổng New Zealand mỗi năm cho sinh viên Việt Nam

ITT – Hiện nay, nhu cầu du học ở người dân nước ta ngày càng tăng. Nếu có ý định tìm hiểu về các quốc gia để có hành trình du học thú vị, bạn nên tham khảo một số thông tin hữu ích về vấn đề du học với học bổng New Zealand.

học bổng New Zealand - test

Bà Wendy Matthews – Đại sứ New Zealand cho biết khoảng 2.200 sinh viên Việt Nam đang học tập, nghiên cứu tại New Zealand. Hàng năm, nhiều học bổng New Zealand được cấp cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên đến từ Việt Nam nói riêng.

Ngoài 30 suất học bổng của chính phủ mỗi năm, các trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên. New Zealand chú trọng cung cấp cơ hội tìm kiếm học bổng cho người học với chương trình học bổng của chính phủ New Zealand ASEAN, học bổng tiến sĩ nghiên cứu quốc tế cùng với những học bổng khác do các trường của New Zealand cung cấp; ngoài ra, còn có một số chương trình như visa pathway cho sinh viên, visa được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp, chương trình làm việc trong kỳ nghỉ… Trong đó, một số chương trình cụ thể được nhắc đến:

  • Chương trình học bổng chính phủ New Zealand ASEAN Award: Học bổng vùng dành cho bậc cao học, trong đó tập trung các khóa học thuộc lĩnh vực phù hợp New Zealand và ASEAN. Sinh viên Việt Nam có thể nhận 30 suất học bổng này một năm.
  • Chương trình bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ chính phủ (ELTO): Các cán bộ tham gia khóa học tiếng Anh theo chủ đề cụ thể trong 22 tuần tại New Zealand.
  • Về phía các trường, có nhiều chương trình học bổng của từng trường dành cho đối tượng khác nhau với chương trình học khác nhau.

Bà Wendy Matthews còn cho biết New Zealand có hệ thống giáo dục chất lượng cao, từ mẫu giáo, đến cấp ba và đại học. Ở hệ đại học, có 8 trường đại học công lập, 16 học viện kỹ nghệ, hơn 500 cơ sở đào tạo tư nhân. Các trường tại New Zealand có chương trình dạy học rất đa dạng với đủ cấp bậc trong hệ thống giáo dục cùng rất nhiều học bổng New Zealand giá trị.

Đăng ký ngay
Intertu Education
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam