Ngôi trường không có kỳ thi, học sinh không được cấp bằng

Ngôi trường không có kỳ thi, học sinh không được cấp bằng

ITT – Hiện tại, ở Scotland đang là thời điểm cuối năm học. Nhưng có khoảng 16 đứa trẻ sẽ tham gia bất kỳ bài thi sát hạch nào, mà sẽ tự động chuyển sang chương trình học tập mới và học sinh không được cấp bằng.

học sinh không được cấp bằng - study

Đó là những học sinh của trường Drumduan – ngôi trường được đồng sáng lập bởi nữ diễn viên Tilda Swinton.

Ở đây, học sinh không học theo cách học truyền thống, cũng không phải chịu bất kỳ áp lực thi cử nào. Thậm chí, trường học còn không có bàn.

Bài tập thể dục là giờ học đầu tiên trong ngày. Trong giờ khoa học, học sinh có thể được làm thuyền gỗ hoặc nấu nướng.

Hiệu trưởng của trường – ông Krzysztof Zajaczkowsk – cho biết, mục đích của chương trình học này là “giải phóng tiềm năng thực sự” của mỗi đứa trẻ nên học sinh không được cấp bằng.

“Điều mà chúng tôi muốn làm là mở rộng nó, tạo cơ hội cho người trẻ xây dựng khả năng phục hồi, lòng can đảm, kỹ năng sống cũng như kỹ năng học tập”.

Scarlett Winter, 18 tuổi – một nữ sinh muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật – cho biết: “Tôi cảm thấy giống như cuộc sống của mình đã quay trở lại. Tôi được nuôi dưỡng, trọn vẹn, trong khi trước đó tôi chỉ thấy bị áp lực khi sống trong một môi trường mà tôi không thấy mình phù hợp.”

Hiệu trưởng Zajaczkowsk thừa nhận rằng việc thay đổi quan điểm cần phải có thời gian. Ngoài ra, nhu cầu theo học mô hình mới mẻ này đang ngày một tăng lên. Cụ thể là vào năm học tới, trường sẽ có hơn 20 học sinh mới theo học và học sinh không được cấp bằng.

 

Đăng ký ngay
Intertu Education
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)