Những trường đại học có tính quốc tế nhất năm 2017

Những trường đại học có tính quốc tế nhất năm 2017

ITT – Times Higher Education đã công bố danh sách 150 trường đại học có tính quốc tế nhất vào ngày 1/2/1017 vừa qua.

Các trường đại học trên thế giới phát triển được là nhờ thu hút được các sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu tài năng đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì thế, tỉ lệ quốc tế cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá mức độ thành công của một ngôi trường.

Giữ hai vị trí đầu bảng trường đại học có tính quốc tế trong Top 10 là hai trường Thụy Sĩ – ETH Zurich và École Polytechnique Fédérale de Lausanne. Đại học Hong Kong, Đại học Quốc gia Singapore và Imperial College London nắm giữa vị trí thứ 3, thứ 4 và thứ 5 của danh sách.

Các vị trí từ 6 đến 10 dành cho lần lượt các trường Đại học Oxford (6), Đại học Quốc gia Úc (7), Đại học Cambridge (8), University College London (9) và London School of Economics and Political Science (10).

Trong số 22 quốc gia có đại diện trường đại học có tính quốc tế vào Top 150, Vương quốc Anh chiếm đa số trong Top 10, Mỹ có 64 trường đại học lọt vào danh sách. Điều mang lại nhiều ngạc nhiên cho các chuyên gia học thuật đó là Mỹ hoàn toàn vắng mặt trong Top 20 năm nay. Cơ sở đào tạo có tỉ lệ sinh viên quốc tế cao nhất của Mỹ là Viện Công nghệ Massachusetts (hạng 24).

Đăng ký ngay
Intertu Education
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)