Việt Nam – Điểm đến cuốn hút với sinh viên Australia

Việt Nam – Điểm đến cuốn hút với sinh viên Australia

ITT – Việt Nam không những là một địa điểm du lịch đáng chú ý mà còn là một môi trường học tập tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên trao đổi trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Australia. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá và thử thách bản thân trong lĩnh vực mới.

sinh viên Australia - tutor

Theo thông tin từ Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho biết, sẽ có thêm nhiều sinh viên Australia đến Việt Nam trong năm 2018 để học tập và làm việc trong khuôn khổ chương trình New Colombo Plan của Chính phủ Australia.

Chương trình này đang ngày càng phát triển tại các nước trong khu vực với 784 sinh viên sẽ đến Việt Nam để tham gia 30 dự án khác nhau từ Nghiên cứu Phúc lợi và Dịch vụ Xã hội đến Thiết kế Đô thị và Lập kế hoạch vùng.

Đã có 161 sinh viên Australia đến Việt Nam vào năm 2014 khi chương trình New Colombo Plan bắt đầu. Nhưng chỉ 3 năm sau đó, con số đã đó tăng lên gấp 5 lần. Đươc biết đến cuối năm 2018, sẽ có 1.539 sinh viên được trải nghiệm và học tập tại đất nước Việt Nam.

Điều đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển vượt bậc của các chương trình liên kết tại Việt Nam. Được học tập và nghiên cứu ở Việt Nam, các bạn sẽ có được những trải nghiệm thực tế, xây dựng nền móng kiến thức của mỗi cá nhân và tạo tiền đề cho sự thành công sau này.

 

Đăng ký ngay
Intertu Education
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)