Việt Nam lọt top 20 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới

Việt Nam lọt top 20 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới

ITT – Theo như kết quả đánh giá được rút ra từ chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA), Việt Nam lọt top 20 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA) do tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD thực hiện đã đưa ra kết quả cho thấy Việt Nam đứng thứ 19 trong danh sách 20 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới.

Bảng xếp hạng của PISA được tổ chức 3 năm một lần và kết quả mới công bố này là chương trình đánh giá dựa trên bài thi của hơn nửa triệu thí sinh đại diện cho 28 triệu học sinh trên 15 tuổi ở 72 quốc gia. Cũng theo như bản đánh giá này, thứ hạng của Việt Nam vượt lên trên các quốc gia có nền giáo dục tốt nhất thế giới như Canada (xếp hạng 20) và Mỹ (xếp hạng 25).

Kinh nghiệm thi Toán bằng tiếng Anh

Vào năm 2012, khi lần đầu tiên Việt Nam tham gia chương trình đánh giá xếp hạng của PISA, Việt Nam đã đạt điểm Toán, Khoa học, kỹ năng đọc rất cao, vượt qua cả Anh và Mỹ. Theo tờ Independent của Anh nhận định, đạt được kết quả này là nhờ vào sự đầu tư đúng đắn của Nhà nước cũng như sự tích cực, chăm chỉ học tập của các em học sinh từ khi còn nhỏ.

Đăng ký ngay
Intertu Education
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM
116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM