Xin thị thực du học Mỹ không còn quá khó khăn

Xin thị thực du học Mỹ không còn quá khó khăn

ITT – 70% là con số tỉ lệ học sinh, sinh viên Việt Nam du học tự túc bị từ chối xin thị thực du học Mỹ ngay lần phỏng vấn đầu, điều đó đã làm cho nhiều bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng chưa biết xử lý như thế nào.

Xin thị thực du học Mỹ khó không

Ông Greg Renkin, Trưởng bộ phận cấp thị thực du học – du lịch – kinh doanh, Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP. HCM, cho biết: “Đầu tiên, bạn phải là một sinh viên đạt chuẩn, chuẩn bị tốt nhất theo hướng có thể để chứng minh. Tiếp theo là luôn phải nói sự thật. Chúng tôi tìm kiếm rất nhiều khía cạnh khác nhau của một cá nhân để hiểu về người xin visa”.

Yếu tố đầu tiên để đánh giá học sinh, sinh viên đó chính là sự đúng giờ. Khi phỏng vấn, người ta thường tìm hiểu ở bạn 3 khía cạnh: Có đủ tiền đi học? Có ý định hoàn tất chương trình? Học xong có về nước không?

Với những bạn muốn thay đổi quyết định kết quả xin thị thực du học Mỹ trước đó, bạn chỉ nên quay lại phỏng vấn khi có thông tin mới bổ sung cho câu chuyện cũ và trình bày sự khác biệt so với lần trước.

“Không hề có hạn ngạch cho việc cấp visa. Mỹ cấp visa cho tất cả những người đạt chuẩn. Việc có bà con tại Mỹ là chuyện bình thường, không giúp hay không hại gì cho người xin visa. Vì vậy, cứ nói sự thật về vấn đề này”, ông Renkin nói.

Xin thị thực du học Mỹ tại sao

Điều quan trọng hiện nay là các bậc phụ huynh cần chuẩn bị kỹ một số vấn đề trước khi nghĩ đến chuyện xin thị thực du học Mỹ: phát triển năng khiếu, sở thích và niềm đam mê tự nhiên của con, thay đổi suy nghĩ và cách ứng xử với con, tạo tính độc lập và tự lập cho con… Cha mẹ nên tôn trọng sự độc lập của con cái, giảm bớt tính áp đặt hay vẽ đường cho con chạy.

Đăng ký ngay
Intertu Education
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)