Yếu tố nào đang giúp Australia được nhiều du học sinh Việt lựa chọn?

Yếu tố nào đang giúp Australia được nhiều du học sinh Việt lựa chọn?

ITT – Với du học sinh Việt thì ngoài quan tâm yếu tố tài chính thì môi trường sống an toàn và chất lượng đào tạo cũng là những nhân tố không thể bỏ qua.

du học sinh Việt Australia

Chính sách nhập cư được thắt chặt sau khi Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ đã làm thị trường du học có những chuyển biến rõ rệt như du học sinh dần chuyển hướng sang các quốc gia phát triển khác như: Canada, Anh, New Zealand và Australia. Sau đây chính là 3 yếu tố quan trọng đã giúp Australia được nhiều du học sinh lựa chọn:

Chất lượng của nền giáo dục

Con số 15 giải thưởng Nobel đã cho thấy hệ thống giáo dục của Australia như thế nào. Không những thế, mỗi ngày, có hơn 1 tỉ người trên toàn cầu sử dụng những thành tựu do các nhà khoa học tại quốc gia này phát kiến. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi Australia có đến 7 trường nằm trong 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Để thu hút các du học sinh quốc tế trải nghiệm với nền giáo dục, chính phủ nước này đã chi khá mạnh tay cho các hoạt động giáo dục lên đến 200 triệu USD ngân sách được thông qua cho các chương trình học bổng, trao đổi sinh viên. Sự đa dạng về ngành học giúp cho các du học sinh Việt thỏa sức lựa chọn học.

Bằng cấp Australia được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo. Sinh viên quốc tế tùy theo loại hình đào tạo có cơ hội ở lại Australia để thực tập và tìm kiếm cơ hội việc làm từ 1-2 năm.

Môi trường sống an toàn

Không chỉ có nền giáo dục chất lượng, Australia còn là quốc gia rất an toàn. Bất ổn chính trị ít khi xảy ra, tỉ lệ tội phạm thấp và luật kiểm soát súng nghiêm ngặt góp phần đem lại không gian sống an toàn cho người dân nơi đây cũng như an tâm về tinh thần cho các du học sinh Việt.

du học sinh Việt abroad

Sự hỗ trợ đa dạng và tiện nghi về dịch vụ

Để thu hút du học sinh, Chính phủ Australia nói chung và các trường nói riêng cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên: chương trình định hướng dành cho tân sinh viên, hệ thống trợ giảng, tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe, việc làm, ngân hàng, an ninh, cửa hàng tiện lợi, dịch vụ giao thông công cộng, câu lạc bộ, đoàn hội, thể thao, phòng tập thể hình… Không những thế, Australia còn có các dịch vụ đặc biệt như: dịch vụ thanh tra sinh viên quốc tế và bảo hộ học phí, phụ trách các khiếu nại giữa du học sinh với cơ sở đào tạo và hỗ trợ chuyển đổi sang khóa học tương ứng khi chương trình học hiện tại (đã đóng phí) không còn tổ chức giảng dạy.

Đăng ký ngay
Intertu Education
hoc-vien-1.png

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.png

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.png

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.png

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.png

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 097 1515 265
🏢 191 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q2, TP.HCM (Trụ sở)
🏢 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q1, TP.HCM (Lớp học)
🏢 30 Trần Cao Vân, P.6, Q3, TP.HCM (Lớp học)