fbpx

AP Biology dành cho học sinh thích khám phá

ITT – Sinh học vốn là một trong những chủ đề rộng lớn với nhiều điều mà con người chúng ta vẫn chưa thể khám phá hết được. Có rất nhiều chương trình học Sinh học chất lượng được thiết kế bởi các tổ chức giáo dục uy tín, và với học sinh thích khám phá, chương trình AP Biology là một trong những chương trình đáng theo học nhất.

AP Biology là chương trình Sinh học cấp độ đại học dành cho các học viên có dự định tương lai liên quan đến Sinh học hoặc có niềm đam mê Sinh học được nhận vào các trường đại học, thậm chí có thể lấy các tín chỉ Sinh học dù còn đang là học sinh trung học.

AP Biology - niềm đam mê

Vì là chương trình cấp độ đại học, AP Biology được đánh giá là một trong những chương trình khó, đòi hỏi học viên phải có không chỉ nền tảng kiến thức Sinh học mà còn nền tảng kiến thức Hóa học cơ bản vững chắc và một lượng kiến thức về Toán học ở các chương trình học trung học thông thường trước đây. Ngoài ra, vốn từ vựng tiếng Anh học thuật của học viên cũng phải dồi dào để có thể hỗ trợ cho việc đọc hiểu các tài liệu học thuật Sinh học liên quan.

Các chủ đề chính của chương trình gồm: tiến hóa, các quá trình sản xuất năng lượng và trao đổi chất của tế bào, di truyền học, hệ sinh thái và các mối tương tác. Mặc dù những chủ đề này có vẻ cũ, nội dung của chương trình lại được đánh giá là vô cùng rộng lớn, chuyên sâu và phức tạp, có nghĩa rằng sẽ có nhiều chủ đề mở rộng hơn liên quan đến các chủ đề này. Cũng chính vì vậy, ngoài nền tảng kiến thức yêu cầu phải có ở các môn Sinh, Hóa, Toán, học viên còn phải có kỹ năng ghi nhớ các quá trình Sinh học phức tạp tốt cộng với tầm hiểu biết sâu rộng về các khía cạnh Sinh học khác nhau.

AP Biology - thư viên rộng lớn

Cũng chính vì vậy, việc theo học chương trình và thi lấy chứng chỉ Sinh học chương trình AP là vô cùng giá trị, đem lại nhiều kiến thức nâng cao và có ích. Như đã biết, AP Biology mang đến cơ hội nghề nghiệp lớn hoặc cơ hội học ở các trường đại học danh tiếng. Hơn nữa, với những ai có niềm đam mê Sinh học và yêu thích khám phá, đây cũng là cơ hội tiếp cận và nghiên cứu các chủ đề đặc biệt, kiến thức mới lạ mà học viên khó có thể gặp được ở chương trình học thông thường.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh và Sinh học chương trình quốc tế (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button