fbpx

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh

Chương trình đào tạo giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh

ITT – Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của nền giáo dục Việt Nam đang là nguồn động lực thúc đẩy các giáo viên học tập trau dồi kỹ năng dạy học bằng tiếng Anh. Các giáo viên dạy các môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa sẽ không khó tìm được nơi đào tạo. Vậy vấn đề là ở đâu đào tạo giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh?

đào tạo giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh why

Tại sao cần học cách dạy bằng tiếng Anh?

Không giống như Ngữ văn bằng tiếng Việt, việc dạy và học Ngữ văn bằng tiếng Anh hoàn toàn khác. Học sinh sẽ được học các tác phẩm văn học, qua đó rèn luyện kỹ năng đọc hiểu giúp cảm thụ tốt hơn, từ đó phát triển khả năng viết luận giúp cho phong văn mượt mà và lời văn trau chuốt hơn. Để cảm thụ hết ý nghĩa của một tác phẩm, các em cần phải có vốn hiểu biết rộng, từ vựng phong phú và am hiểu ngữ cảnh.

Ngoài ra, viết là phần gây nhiều khó khăn cho học sinh nhất bởi lẽ các em vẫn chưa nắm được phương pháp, kỹ năng viết bài sao cho hay và hấp dẫn. Có thể thấy nhu cầu học bổ trợ ngoài giờ của môn học này khá lớn. Tuy nhiên lại không có nhiều giáo viên dạy được môn học này. Chính vì lẽ đó mà việc đào tạo giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh là hết sức cần thiết.

Học cách dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh ở đâu?

Với giáo viên đã quen với lối dạy học bằng tiếng Việt thì việc dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh thật sự là một thử thách lớn. Vì thế, khi tham gia các chương trình đào tạo giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh, giáo viên sẽ được hỗ trợ rất nhiều không chỉ là phát triển từ vựng, kỹ năng và cách thức dạy bằng tiếng Anh mà còn cả lối tư duy, phân tích vấn đề. Một giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh tốt phải đảm bảo giúp học sinh phát triển khả năng tư duy, cách sử dụng từ ngữ và lối hành văn sao cho tạo được nét riêng của từng em mà vẫn đảm bảo lôi cuốn người đọc. Dù thế nào đi nữa thì nội dung trọng tâm của tác phẩm, đúng và đầy đủ ý chính là yêu cầu hàng đầu.

Một điểm cần lưu ý nữa, do bản chất của môn học này chủ yếu là kiến thức nên nhiều học sinh dễ cảm thấy nhàm chán. Vì thế, một bài giảng trực quan, sinh động có thể kết hợp với sự liên tưởng, phân tích một tác phẩm ngoài chương trình học mà các em quan tâm sẽ tạo được sự yêu thích và hứng thú đối với các em. Để làm được điều này, giáo viên có thể tham gia các khóa đào tạo từ các trung tâm uy tín, chất lượng nhằm phục vụ cho mục đích dạy học của mình một cách hiệu quả nhất.

đào tạo giáo viên dạy Ngữ văn bằng tiếng Anh where

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature) và Ngữ văn chương trình quốc tế (Literature Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam