fbpx

Đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh

Đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh

ITT – Hóa học dạy bằng tiếng Việt đã khó, dạy bằng tiếng Anh lại càng khó hơn. Tham gia khóa học đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh, điều này sẽ không còn là trở ngại của giáo viên nữa.

Trong dạy và học tiếng Anh, từ vựng là một trong ba thành tố tạo thành hệ thống kiến thức ngôn ngữ và đóng vai trò là phương tiện, điều kiện hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp. Như vậy, việc học từ vựng và rèn luyện kỹ năng sử dụng từ vựng là yếu tố hàng đầu trong việc truyền thụ và tiếp thu một ngôn ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Giáo viên phải học từ vựng Hóa học theo từng phần, theo chủ đề để thuận tiện cho việc soạn giáo án cũng như truyền đạt kiến thức cho học sinh.

Tham gia khóa học đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh, thầy cô sẽ được:

  • Trau dồi khả năng tiếng Anh mỗi ngày.
  • Biết cách soạn giáo án môn Hóa học bằng tiếng Anh.
  • Được tiếp xúc các tài liệu chuyên ngành quốc tế.
  • Được thực tập trong môi trường giảng dạy quốc tế.
  • Có cơ hội nâng cao chất lượng giảng dạy sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài việc giáo viên sẽ được đánh giá cao hơn trong công tác giảng dạy bộ môn Hóa học bằng tiếng Anh, học lớp Hóa học bằng tiếng Anh cũng giúp học sinh được biết thêm các thuật ngữ Hóa học quốc tế, làm nền tảng giúp các em tự tiếp cận với các tài liệu bằng tiếng Anh. Đồng thời thông qua sự tích hợp liên môn, nhiều học sinh đã chứng minh được khả năng ngoại ngữ rất tốt khi có thể dọc hiểu và trả lời các câu hỏi, tự tin sử dụng tiếng Anh để lý giải các hiện tượng hóa học.

Theo khảo sát, các thầy cô sau khi kết thúc khóa đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh, được giảng dạy trong môi trường thực tế đã có những tiết dạy rất thành công nhờ vào khả năng truyền đạt, phương pháp sáng tạo, sắp xếp thời gian cho các hoạt động một cách hợp lý. Thêm nữa, một yếu tố rất quan trọng góp phần làm nên thành công chính là sự năng động, yêu nghề, tâm huyết với công tác đào tạo những thế hệ trẻ của tương lai. Đó là nền tảng và cũng chính là động lực để nhiều thầy cô khác tiếp tục với công tác giảng dạy các môn học khác bằng tiếng Anh, điển hình là môn Hóa học bằng tiếng Anh.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học đào tạo giáo viên dạy Hóa học bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam