fbpx

Gia sư học sinh các trường quốc tế ở TP. HCM

Gia sư học sinh các trường quốc tế ở TP. HCM

ITT – Phụ huynh học sinh nào cũng muốn con em học giỏi môn theo chương trình quốc tế và muốn có một gia sư chuyên ngành về dạy kèm giúp học sinh học ngày càng tiến bộ. Vậy tình hình gia sư học sinh các trường quốc tế ở TP. HCM như thế nào?

Gia sư học sinh các trường quốc tế ở TP. HCM - study

Các môn của trường quốc tế thường dạy theo chương trình mới và sử dụng tiếng Anh 100% trong việc giảng dạy. Vậy nên, ngoài việc giỏi tiếng Anh thì cần phải có kiến thức chuyên ngành tốt để hỗ trợ cho các bạn trong lúc học tập và hoàn thiện kiến thức thiếu hụt khi không theo kịp chương trình trên trường.

Các bậc phụ huynh và học sinh luôn điên đầu vì câu hỏi làm sao con mình có thể hiểu và nắm vững kiến thức các môn trên trường. Làm sao để giúp con mình có thể làm chủ được lý thuyết và thực hành cũng như thành thạo môn học bằng tiếng Anh. Bí quyết, kinh nghiệm nào để có thể vượt qua các kỳ thi sắp tới, để không phải thua bạn bè và tụt hậu, cách ôn bài, làm bài nào để đạt điểm cao. Câu trả lời chính là tìm kiếm cho mình một gia sư học sinh các trường quốc tế ở TP. HCM sẽ giải quyết được tất cả.

Hiện nay, tình hình gia sư ở TP. HCM rất phức tạp. Gia sư bằng tiếng Anh không thiếu nhưng để có thể biết được đâu là giáo viên giỏi, đâu là giáo viên không có thực lực không phải chuyện đơn giản. Khi chọn gia sư, chúng ta cần phải quan tâm những vấn đề sau. Thứ nhất là mức độ đáng tin cậy, giấy tờ chứng minh của gia sư cũng như trung tâm, tránh trường hợp “tiền mất tật mang”. Thứ hai là về bằng cấp, kinh nghiệm, khả năng chuyên môn và giảng dạy của gia sư đó. Và cuối cùng, thái độ và phong cách làm việc của gia sư cũng là một điều rất đáng lưu tâm. Những gia sư với đầy đủ điều kiện như vậy, thì chắc chắn điểm các môn học của học viên sẽ tăng lên đáng kể.

Vậy lợi ích khi học gia sư học sinh các trường quốc tế ở TP. HCM là gì? Học sinh không phải mất thời gian và công sức đi tới các lớp học thêm, có thể hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian, số buổi học trong tuần. Học sinh dễ dàng trao đổi những vấn đề không hiểu, học sinh yếu chỗ nào thì sẽ bổ sung kiến thức chỗ đó, giúp tiến bộ nhanh chóng.

Gia sư học sinh các trường quốc tế ở TP. HCM - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học các môn bằng tiếng Anh (IB, AP, A-level, IGCSE) và các môn chương trình quốc tế (International Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

 

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam