fbpx

Học thêm Khoa học bằng tiếng Anh có giá trị gì?

Học thêm Khoa học bằng tiếng Anh có giá trị gì?

ITT – Học thêm Khoa học bằng tiếng Anh giúp học sinh nâng cao và bổ sung kiến thức trên lớp đồng thời góp phần cải thiện khả năng giao tiếp cũng như từ vựng học thuật chuyên sâu.

Học thêm Khoa học bằng tiếng Anh - study

Khoa học là môn học mang tính trí tuệ và khả năng quan sát cao, đòi hỏi bạn phải có một bộ óc sáng tạo và nhạy bén. Môn học bao gồm rất nhiều lĩnh vực như khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, khoa học công nghệ… Mỗi lĩnh vực đều có những giá trị riêng góp phần tạo nên sự phát triển của con người. Bởi vậy, với các bạn trẻ có đam mê nghiên cứu chuyên sâu với bộ môn và khát khao có cơ hội trau dồi xa hơn nữa thì việc học thêm Khoa học tiếng Anh rất quan trọng. Bởi vì môn học góp phần gắn kết các nước thông qua các chương trình nghiên cứu nên việc chỉ học gói gọn trong các bài vở bằng tiếng Việt sẽ chẳng giúp bạn đi tới giấc mơ của mình là bao.

Việc học Khoa học quốc tế mang lại rất nhiều lợi ích và giá trị cho học sinh. Thứ nhất, môn học giúp bạn nâng cao kiến thức, hiểu biết sâu sắc và cặn kẽ thông tin bằng tiếng Anh hơn, bởi lẽ có những từ ngữ học thuật chuyên sâu của các nhà khoa học trên thế giới mà tiếng Việt không thể định nghĩa một cách chính xác được. Vì vậy, hiểu theo cách thuần túy nhất sẽ giúp các bạn mở rộng kiến thức chuyên môn.

Thứ hai, học sinh sẽ nâng cao được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh lưu loát và am hiểu vốn từ chuyên ngành một cách rõ ràng nhất. Với những bạn có ước mơ được đi du học hay tham gia các cuộc nghiên cứu mang tính quốc tế thì học thêm Khoa học bằng tiếng Anh sẽ giúp các bạn có thể thoải mái, tự tin nói ra ý tưởng của mình một cách rõ ràng, cụ thể, đồng thời việc làm nghiên cứu nhóm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tư duy của bạn cứ theo đó mà phát triển chứ không vì rào cản ngôn ngữ cản trở.

Thứ ba, môn học tạo ra những phản xạ và kỹ năng cần thiết cho học sinh như khả năng đánh giá, tổng hợp thông tin, phân tích và tư duy logic đem đến ý tưởng sáng tạo cho quá trình nghiên cứu và học tập, góp phần hoàn thiện, vun đắp giấc mơ của các bạn ngay từ bây giờ.

Học thêm Khoa học bằng tiếng Anh - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Khoa học bằng tiếng Anh (IGCSE Sciences) và Khoa học chương trình quốc tế (Sciences Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam