fbpx

Học thêm Sinh học bằng tiếng Anh có giá trị gì?

Học thêm Sinh học bằng tiếng Anh có giá trị gì?

ITT – Hiện nay việc dạy Sinh bằng tiếng Anh đã được triển khai thí điểm tại một số trường. Đây là công việc mới mẻ và đầy thách thức cho từ cả hai phía học sinh và giáo viên. Tuy vậy, học thêm Sinh học bằng tiếng Anh là lựa chọn thông minh giúp bạn xây dựng một tương lai thành công và vững vàng.

Học thêm Sinh học bằng tiếng Anh - study

Các ngành y, sinh và di truyền học đang có bước tiến triển vượt bậc đến không ngờ. Các thành tựu sinh học và tầm quan trọng ngày một tăng của các cống hiến khoa học vào các lĩnh vực trong cuộc sống, bảo vệ sức khỏe con người, làm cho vai trò của việc giảng dạy sinh học nâng lên đặc biệt. Bên cạnh đó, quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa dẫn đến các ngành công nghệ cao ứng dụng khoa học luôn trở thành thước đo sự phát triển giàu mạnh của một quốc gia. Nhiều bạn học sinh chọn Sinh học tiếng Anh để theo đuổi con đường du học là bước đầu tư thông minh cho nghề nghiệp tương lai. Việc học môn này trở nên vô cùng quan trọng bên cạnh các môn Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh, giúp học sinh có kiến thức và tư duy sáng tạo về mối quan hệ của các cá thể, tập trung nghiên cứu các cá thể sống, mối quan hệ giữa chúng với nhau và với môi trường.

Học thêm Sinh học bằng tiếng Anh là tiếp cận với môi trường học tập khoa học và sáng tạo, được giảng dạy bởi phương pháp hiện đại và giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Với kiến thức, kỹ năng và phương pháp học Sinh bằng tiếng Anh được truyền dạy bởi các thầy cô tâm huyết, học sinh đủ khả năng để hòa nhập vào một môi trường học tập quốc tế ở các quốc gia phát triển, nâng cao khả năng tiếng Anh, nhưng quan trọng là cổ vũ tinh thần thực nghiệm, khám phá ở mỗi cá nhân, tạo niềm hăng say, hứng thú với môn học.

Trên thực tế, việc giảng dạy môn học này vẫn còn rất khan hiếm bởi tính phổ biến còn chưa cao trong các chương trình học. Hơn nữa, các thầy cô phải đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu được tâm lý học sinh và có vốn tiếng Anh học thuật sâu rộng. Để đạt được kết quả tốt nhất phải là sự cố gắng xuất phát từ hai phía, người dạy phải có bước chuẩn bị, soạn giảng bài chu đáo, phù hợp với trình độ học sinh, lôi cuốn, làm các em không thấy nặng nề và sợ hãi. Còn đối với người học thêm Sinh học bằng tiếng Anh, cần tự giác tiếp thu và tổng hợp kiến thức, chủ động trong cách học, ham tìm tòi học hỏi, có vậy mới mau tiến bộ.

Học thêm Sinh học bằng tiếng Anh - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Sinh học bằng tiếng Anh (IB Biology, AP Biology, A-level Biology, IGCSE Biology) và Sinh học chương trình quốc tế (Biology Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam