fbpx

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?

ITT – Trong tiếng Anh, ngoài việc học ngữ pháp ra, thì nghe và nói vô cùng quan trọng, mang yếu tố quyết định rất nhiều trong công việc của bạn. Vậy tại TP. HCM thì học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt - english center

Tiếng Anh đã không còn là ngôn ngữ xa lạ đối với tất cả chúng ta. Xã hội ngày càng hiện đại hóa, các công ty nước ngoài đầu tư vào nước ta rất nhiều với mức lương hậu hĩnh. Ngoài ra, tỉ lệ học sinh đi du học cũng tăng theo thời gian, và để đạt được một công việc tốt, thì việc học tiếng Anh là điều kiện tất yếu.

Giáo dục tiếng Anh tại nước ta vẫn còn nhiều mặt hạn chế. Không phải chúng ta không giỏi trong việc sử dụng ngữ pháp bằng tiếng Anh hay viết bằng tiếng Anh, mà hầu hết các bạn học sinh đều không có môi trường thuận lợi để giao tiếp. Một lớp học với 30 hoặc 40 học sinh và thời gian học 45 phút thì giáo viên không thể kiểm soát và đưa ra các hướng dẫn cũng như bài tập nói cho các bạn học sinh. Chính vì vậy, có một số bạn học đến lớp 12 vẫn không thể nói được trọn vẹn một câu tiếng Anh mặc dù bạn học khá ngoại ngữ trong lớp.

Đối với người trưởng thành đã kết thúc quá trình học tập và đang đi làm, hay người lớn tuổi muốn học thêm ngoại ngữ để có thể giao tiếp với các đối tác hoặc đồng nghiệp, thì khi đó có nhiều ngoại cảnh tác động vào khiến bạn dễ chán nản trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp. Đặc biệt là về thầy cô dạy quá nhàm chán hay giáo trình học quá khô khan, hay thậm chí lớp học quá đông cũng là những điều góp phần làm cho bạn nhanh chán nản trong việc học tiếng Anh giao tiếp. Vậy thì học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt?

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt - english

Với trung tâm Intertu Education, bạn sẽ được học nhiều hơn những điều bạn nghĩ. Trung tâm mở lớp học nhóm lớn tối đa là 8 bạn, và nhóm nhỏ tối đa là 4 bạn, điều này giúp cho các giáo viên có thể quan sát từng người dễ dàng hơn, đưa ra những lời khuyên và chỉnh lại cho bạn kịp thời những lúc bạn sai. Bạn được học mỗi tuần vừa giáo viên người Việt, vừa giáo viên người nước ngoài. Với giáo viên người Việt, bạn sẽ được đưa nhiều từ mới, chỉ dạy cách nói và chuẩn bị bài trước. Còn với giáo viên người nước ngoài, bạn sẽ được học nghe, và luyện cách phát âm từ mới. Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt rồi.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trẻ em, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam