fbpx

Học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả như thế nào?

Học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả như thế nào?

ITT – Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Mọi người học tiếng Nhật cơ bản vì nhiều mục đích: có tấm bằng để xin việc, đi du lịch, vì sở thích… Nhưng cũng giống như mọi ngôn ngữ khác, mục tiêu cuối cùng khi học tiếng Nhật là phải giao tiếp được bằng tiếng Nhật. Vậy học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả như thế nào?

Học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả - japanese

Tiếng Nhật là một thứ tiếng rất khó học nên để học tiếng Nhật một cách hiệu quả thì đầu tiên bạn phải tìm được phương pháp học tiếng Nhật hiệu quả vì nếu chỉ học một cách vô ý thức thì mãi mãi bạn sẽ không thành công được khi học tiếng này. Sau đây là một vài lưu ý khi học tiếng Nhật:

  1. Học theo bảng chữ cái

Cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, nền tảng của việc học tiếng Nhật chính là học bảng chữ cái. Tiếng Nhật gồm có 3 bảng chữ cái: Kanji, Hiragana, Katakana. Hãy luôn có trong tay bảng chữ Nhật để bạn có thể học bất cứ khi nào bạn thích. Để hoàn thiện việc học cả 3 bảng chữ cái trên, bạn hãy đọc lướt cả bảng và đọc to lên. Bạn cũng có thể học bảng chữ cái qua các hình ảnh sinh động.

  1. Học mọi lúc mọi nơi

Xem, nghe, đọc tiếng Nhật ở bất kỳ đâu, vào bất cứ thời gian nào, bất cứ thứ gì bạn cảm thấy hứng thú, tốt hơn hết là bạn nên tìm chương trình có phụ đề tiếng Nhật sẽ tốt hơn. Bạn vừa luyện cách nghe lại có thể luyện cách phát âm nữa, và đôi khi có những chữ bạn chưa biết thì có thể nhìn vào phụ đề để biết. Điều này sẽ làm cho bạn học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả hơn. Dù học bất cứ ngôn ngữ nào đi chăng nữa, luôn có lời khuyên nên tìm một người bạn nước ngoài để nói chuyện hằng ngày, với học tiếng Nhật cũng như vậy. Nhưng nếu như chẳng có người bạn nước ngoài nào, bạn vẫn có thể tự học bằng cách độc thoại bằng tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả - japanese tutor

  1. Học theo khóa học chuyên nghiệp

Nếu như, bạn cảm thấy tự học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả quá khó thì nên tham gia một khóa học tiếng Nhật sẽ cung cấp cho bạn được nhiều kiến thức và phương pháp học tập mới.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Nhật xuất hiện rất nhiều trên thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế để có thể chọn một trung tâm học phù hợp với chất lượng, bạn cần có quyết định thật chính xác khi lựa chọn.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh trẻ em, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam