fbpx

Học tiếng Nhật giao tiếp nhanh có khó không?

Học tiếng Nhật giao tiếp nhanh có khó không?

ITT – Tiếng Nhật đang vô cùng được ưa chuộng ngày nay. Học tiếng Nhật cũng giống như mọi ngôn ngữ khác và mục tiêu cuối cùng là phải giao tiếp được. Vậy học tiếng Nhật giao tiếp nhanh có khó không? Đó là câu hỏi vẫn thường được đặt ra của nhiều người mới bắt đầu học tiếng Nhật.

học tiếng Nhật giao tiếp nhanh - japanese

Nhật Bản là một cường quốc không chỉ ở châu Á mà là toàn thế giới. Chính vì vậy, việc học tiếng Nhật trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Rất nhiều cánh cửa tương lai đang rộng mở cho những ai biết tiếng Nhật muốn du học Nhật Bản hay cơ hội nghề nghiệp với mức lương hấp dẫn tại công ty Nhật Bản ở Việt Nam.

Cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới, nền tảng của việc học tiếng Nhật chính là học bảng chữ cái. Vì tiếng Nhật có tới 3 bảng chữ cái (Kanji, Hiragana, Katakana) nên nhiều người cảm thấy khó khăn và dễ nản, đặc biệt là khi học các chữ tượng hình khác hẳn với loại chữ hay dùng trong tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn học tiếng Nhật giao tiếp nhanh thì chỉ cần học phát âm qua phiên âm là đượ chứ không cần quá chú trọng đến mặt chữ.

Để việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn, bạn nên tự tạo ra một môi trường rất Nhật Bản bằng cách xem các bộ phim, hoạt hình, tin tức bằng tiếng Nhật… Tốt hơn hết là bạn nên tìm những chương trình có phụ đề tiếng Nhật sẽ tốt hơn để vừa luyện cách nghe lại có thể luyện cách phát âm. Điều này sẽ làm cho việc học tiếng Nhật giao tiếp nhanh trở nên sinh động và hiệu quả hơn. Nếu có thời gian, bạn cũng có thể lên mạng, tham gia vào những diễn đàn học tiếng Nhật để học hỏi kinh nghiệm của những người đã học cũng như trao đổi, chia sẻ và luyện tập kiến thức của mình.

học tiếng Nhật giao tiếp nhanh - japanese tutor

Nếu như, bạn cảm thấy tự học tiếng Nhật quá khó thì nên tham gia một khóa học tiếng Nhật giao tiếp chuyên nghiệp. Một khóa học tại trung tâm không những cung cấp cho bạn được lượng kiến thức bổ ích mà còn mang đến phương pháp học tập mới, môi trường thực hành giao tiếp cùng nhiều người bạn đồng chí hướng với mình. Hơn nữa, những giáo viên ở trung tâm sẽ luôn nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của bạn và cung cấp cho bạn thông tin cũng như tài liệu để học tiếng Nhật hiệu quả.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh trẻ em, tiếng Hoa, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam