fbpx

Học tiếng Trung cơ bản hiệu quả bằng cách nào?

Học tiếng Trung cơ bản hiệu quả bằng cách nào?

ITT – Hiện nay trên thế giới có khoảng 1/5 dân số dùng tiếng Trung làm tiếng mẹ đẻ. Cũng vì vậy, khi bạn biết thêm tiếng Trung có nghĩa là cánh cửa cơ hội và thành công rộng mở hơn rất nhiều. Nhưng học tiếng Trung cơ bản hiệu quả bằng cách nào là câu hỏi thường đặt ra trước của những ai đang chuẩn bị học ngoại ngữ.

Học tiếng Trung cơ bản hiệu quả - chinese

Trung Quốc là một siêu cường quốc về kinh tế, có số dân đông nhất thế giới, là một trong những nền văn hóa tiêu biểu lâu đời nhất và giàu nhất trái đất với hơn 5.000 năm tuổi. Có người tìm đến ngôn ngữ này là do yêu thích và do xem qua những bộ phim gần như đi vào lịch sử của văn hóa Trung Hoa. Bên cạnh đó, một số bạn cũng mong muốn học tiếng Trung để có cơ hội vào làm việc trong môi trường với người nước ngoài hay cũng chỉ đơn giản rằng, các bạn yêu thích tiếng Trung giao tiếp nên mới theo đuổi môn học này.

Về cơ bản thì việc học tiếng Trung cơ bản hiệu quả khá dễ dàng nếu bạn nắm
được chắc kiến thức cơ bản và nguyên tắc trong tiếng Trung. Tiếng Trung mang máng giống từ Hán Việt, ngữ pháp gần với tiếng Việt đó cũng là một phần lợi thế cho các bạn khi học tiếng Trung. Còn học tiếng Trung khó hay dễ phụ thuộc một phần vào chính sự nỗ lực của bạn.

Tiếng Trung khá quen thuộc với chúng ta, bạn có thể học tiếng Trung qua phim ảnh, vừa xem phim vừa học tiếng Trung. Đó là một phương pháp học tiếng Trung vô cùng hiệu quả bởi việc xem phim tiếng Trung giúp cho người học tiếng Trung không chỉ tăng kĩ năng nghe và nói mà vốn từ vựng cũng tăng lên nhanh chóng theo chiều hướng đó. Ngày nay việc xem một bộ phim tiếng Trung không hề khó khăn với mỗi người bởi ta có quá nhiều cách để tìm tới một bộ phim vừa có phụ đề, vừa có thuyết minh. Xem phim tiếng Trung giúp cho người học tiếng Trung giao tiếp hoàn toàn thoải mái mà và qua đó cũng giúp người học có những tư duy tiếng Trung, hiểu về nền văn hóa cũng như con người Trung Quốc. Qua đó, người học có những kĩ năng mới về cách tra từ điển trong quá trình xem phim, kĩ năng nghe, kĩ năng nói, tăng vốn từ vựng…

Học tiếng Trung cơ bản hiệu quả - chinese tutor

Khi xu hướng hội nhập thì việt học thêm một ngôn ngữ thứ hai là điều hết sức bình thường vì thế hiện nay rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung xuất hiện rất nhiều tại TP. HCM. Vì thế để chọn đúng nơi học không phải là một điều dễ dàng nên dành việc khảo sát nhiều trung tâm là điều hết sức cần thiết. Trung tâm dạy tiếng Trung cần đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dạy. Hơn nữa, giáo viên ở trung tâm phải có kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng chuyên môn cao. Học ở trung tâm chất lượng, người học sẽ được học tiếng Trung cơ bản hiệu quả với kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, được cung cấp tài liệu chính thống cũng như được giao tiếp với người bản xứ nghe nói lưu loát hơn.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh trẻ em, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam