fbpx

Lý do cần luyện thi Toán GMAT

Lý do cần luyện thi Toán GMAT

ITT – Trong kỳ thi GMAT, điều khiến nhiều bạn lo lắng nhất chính là Toán GMAT, vì Toán GMAT không hề giống với tất cả các môn Toán mà bạn đã học qua. Đó là một trong những lý do cần luyện thi Toán GMAT.

luyện thi Toán GMAT - math

GMAT là kỳ thi đánh giá tiêu chuẩn trình độ và khả năng của sinh viên khi nộp đơn vào chương trình cao học về quản trị kinh doanh tại nước ngoài. Bài thi cụ thể đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ, định lượng và viết luận phân tích về nhận định của bản thân có được trong quá trình làm việc. Cấu trúc đề thi GMAT bao gồm 4 phần: Analytical Writing Assessment, Integrated Reasoning, Quantitative và Verbal. Trong đó, khó khăn nhất là Toán GMAT nằm trong phần Quantitative. Các bài toán GMAT liên quan đến khả năng lý luận định lượng, giải lượng tính và số liệu ký đồ. Bạn cần phải luyện thi Toán GMAT để “đối đầu” với bài thi này.

Có rất nhiều cách để các bạn có thể tự ôn luyện thi Toán GMAT ở nhà, nhưng sẽ rất khó khăn vì có nhiều kiến thức bạn không nắm được hoặc chưa biết tới. Dù bạn có kiên trì như thế nào thì cũng rất mất thời gian trong việc tìm kiếm tài liệu và giải các bài toán GMAT với hàng trăm từ ngữ học thuật. Vì vậy, tìm kiếm trung tâm luyện thi Toán GMAT là điều cần thiết với bạn. Các thầy cô sẽ sẵn sàng kiểm tra trình độ bạn ở đâu, giúp đỡ bạn ngay lúc bạn gặp khó khăn trong việc giải quyết các bài tập, dạy bạn ôn đúng đề nào, các bài tập nào cần phải làm, đưa ra mẹo để bạn có thể áp dụng và soạn các bài mock test để bạn có thể làm thử.

Trong quá trình học, giảng viên sẽ đưa cho bạn những điều cần lưu ý khi thi, hỗ trợ tối đa về từ ngữ học thuật, trau dồi kỹ năng nghe nói bằng từ ngữ chuyên ngành, giúp bạn nghe hiểu được các bài giảng khi du học nước ngoài. Ngoài ra, các thầy cô còn có thể tư vấn cho bạn kinh nghiệm và thủ tục bạn cần có trong hồ sơ nhập học.

luyện thi Toán GMAT - tutor

Đi du học trình độ cao học ở nước ngoài là điều mong muốn của rất nhiều bạn trẻ, nhưng để làm được điều đó thì việc chuẩn bị kiến thức là quan trọng nhất. Nếu như bạn chuẩn bị kiến thức tốt, phần trăm bạn đi du học càng cao và may mắn thì bạn có thể nhận được học bổng để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Muốn như vậy, bạn phải chinh phục được kỳ thi GMAT đầy cam go này mà thôi.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam