fbpx

Lý do học sinh học thêm Hóa bằng tiếng Anh

Lý do học sinh học thêm Hóa bằng tiếng Anh

ITT – Hóa học mang tính ứng dụng cao, cũng là một nhánh liên kết các môn khoa học khác. Hóa bng tiếng Anh đã và đang đưc đưa vào chương trình giảng dạy ở Việt Nam, nhm giúp học sinh nâng cao vốn kiến thức môn học này một cách toàn diện. Từ đó, nhiều học sinh thích học thêm Hóa bằng tiếng Anh.

học thêm Hóa bằng tiếng Anh - study

Hóa học áp dụng rất nhiều vào cuộc sống xung quanh, là một trong những môn học chủ chốt cho bất cứ học sinh nào thuộc khối tự nhiên, đặc biệt với những bạn có định hướng nghề nghiệp tương lai theo chuyên ngành bác sĩ, công nghệ thực phẩm, kỹ sư hóa học… thì việc đầu tư vào môn học này vô cùng quan trọng. Hóa còn là một trong những môn thi đầu vào trong các kỳ thi đại học khối tự nhiên và kỹ thuật, cả ở Việt Nam và các nước khác trên thế giới. Giấc mơ đại học hoặc du học có thể dang dở nếu học sinh lơ là hoặc chủ quan trong môn này.

Chương trình Hóa học tiếng Anh đi sâu vào các nội dung như bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học; thành phần, cấu tạo, phản ứng của các chất; nhóm Halogen, nhóm Oxy; tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học; sự điện li; obitan, sự cho và nhận electron; nhóm Nitơ, nhóm Cacbon; lưu huỳnh; este, lipit; amino axit, amin, protein; benzen, ancol, axit nitric; polime; kim loại, kiềm, kiềm thổ, sắt và kim loại khác.

Trong những năm gần đây, Hóa học hiện đang được giảng dạy tại các trường quốc tế cũng như các trường áp dụng chương trình tiếng Anh tích hợp. Việc dạy học cho học sinh Việt Nam các môn khoa học bằng tiếng Anh là hướng đi đúng đắn và thiết yếu nhằm nâng cao chất lượng nhân lực cho đất nước trong tương lai. Tuy nhiên, việc tiếp thu kiến thức có thực sự khả thi hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhu cầu học thêm Hóa bằng tiếng Anh bắt đầu tăng lên.

Xuất phát từ rào cản ngôn ngữ, kiến thức Hóa bằng tiếng Anh có thể gây trở ngại và khó hình dung với học sinh Việt Nam đang chuẩn bị cho kỳ thi đầu vào các đại học nước ngoài. Từ đó, học sinh bắt đầu tham gia các khóa học thêm Hóa bằng tiếng Anh ngày càng nhiều hơn nhằm củng cố kiến thức lý thuyết cũng như rèn luyện phản xạ tư duy từ hàng loạt phương trình, thí nghiệm thực tế. Việc đầu tư đúng đắn sẽ đem lại hiệu quả cao trong môn học này.

học thêm Hóa bằng tiếng Anh - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Hóa học bằng tiếng Anh (IB Chemistry, AP Chemistry, A-level Chemistry, IGCSE Chemistry) và Hóa học chương trình quốc tế (Chemistry Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam