fbpx

Lý do học sinh học thêm Lý bằng tiếng Anh

Lý do học sinh học thêm Lý bằng tiếng Anh

ITT – Lý là một trong những môn học gây nhiều hứng thú và đam mê cho những bạn thích nghiên cứu và phân tích các lĩnh vực khọa học. Vì vậy, rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang có xu hướng học thêm Lý bằng tiếng Anh vì nó đem lại lượng kiến thức học thuật phong phú, tạo nền tảng vững chắc cho các bạn đang nuôi ước mơ du học hay muốn tham gia vào các cuộc nghiên cứu mang tính quốc tế.

Vật lý là một môn khoa học tự nhiên tập trung vào nghiên cứu vật chất và chuyển động của vật chất trong không gian và thời gian, cùng với những khái niệm liên quan như năng lượng và lực. Một cách rộng hơn, nó là sự phân tích tổng quát về tự nhiên, được thực hiện để hiểu được cách biểu hiện của vũ trụ. Với những bạn có tư duy sáng tạo thì môn học này thật sự khai phá được hết khả năng của bạn, giúp bạn có thể hiểu được thế giới quan tổng thể mà chúng ta đang sống, cập nhật thông tin về khoa học bằng cách tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản thông qua sự kết hợp giữa các nghiên cứu lý thuyết và thực tế.

Nhưng để có được một kiến thức hoàn thiện hơn thì việc học chuyên sâu bằng tiếng Anh là rất cần thiết. Vì các nghiên cứu cũng như các thuật ngữ của các nhà khoa học đều bằng tiếng Anh học thuật, nên việc dịch sang tiếng Việt sẽ không thể chính xác nghĩa được. Đó là lý do tại sao các bạn trẻ thích học thêm Lý bằng tiếng Anh vì nó đem lại cái nhìn sâu sắc và tổng thể hơn.

Để có thể nâng cao được kiến thức chuyên ngành thì việc học và dạy đòi hỏi giáo viên và học sinh phải có sự tương tác chặt chẽ với nhau thì mới có thể truyền đạt cũng như hiểu được hết các kiến thức lẫn từ vựng học thuật bằng tiếng Anh. Việc học thêm Lý bằng tiếng Anh sẽ giải quyết được điều đó, phát triển khả năng đánh giá và phân tích và tổng hợp thông tin bằng tiếng Anh, đem lại cho bạn sự nhạy bén, tự tin trong quá trình học tập cũng như giao tiếp bằng tiếng Anh, xóa bỏ rào cản ngôn ngữ để bạn có thể chắp cánh cho ước mơ. Thông qua sự kết hợp giữa các nghiên cứu lý thuyết và thực tế, từ đó học viên có thể củng cố kiến thức mà chỉ được học “cưỡi ngựa xem hoa” trên lớp.

học thêm Lý bằng tiếng Anh - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Vật lý bằng tiếng Anh (IB Physics, AP Physics, A-level Physics, IGCSE Physics) và Vật lý chương trình quốc tế (Physics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam