fbpx

Ôn thi GMAT ở đâu tốt?

Ôn thi GMAT ở đâu tốt?

ITT – Đối với những bạn mong muốn nộp đơn xin học các chương trình học nâng cao về chuyên ngành quản trị kinh doanh thì tấm bằng chứng chỉ quốc tế GMAT chính là mục đích mà rất nhiều người hướng tới. Tuy nhiên, GMAT chưa bao giờ là một kỳ thi dễ dàng đòi hỏi bạn phải có một quá trình ôn luyện kĩ lưỡng, vậy ôn thi GMAT ở đâu tốt?

Ôn thi GMAT ở đâu tốt - study

GMAT (Graduate Management Admission Test) là kỳ thi nhằm đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên để nộp đơn vào chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ quản trị kinh doanh. Cụ thể chứng chỉ GMAT đánh giá các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ, toán định lượng, viết luận phân tích mà bạn có được trong quá trình học tập và làm việc. Để đạt được điểm số mong muốn, các thí sinh phải nỗ lực rất nhiều khi vừa phải lo cho công việc vừa phải ôn thi GMAT. Nhưng ôn thi GMAT ở đâu tốt?

Ôn thi GMAT cần khoảng thời gian khá dài nên việc phân bổ thời gian và xây dựng lộ trình học là hết sức quan trọng. Thời gian đầu, học viên nên tiếp xúc, làm quen với bài thi GMAT mẫu càng nhiều càng tốt và tiếp tục ôn luyện hằng ngày. Để tránh học lan man và không đúng trọng tâm thì đa số học viên đều cần đến sự trợ giúp rất nhiều từ giáo viên tại các trung tâm ôn thi GMAT. Giáo viên có thể giúp các bạn rút ngắn thời gian giải quyết các phần kiến thức khó, khắc phục nhược điểm, tận dụng cao ưu điểm của bạn.

Hiện tại, có rất nhiều trung tâm triển khai các khóa học phục vụ ôn luyện cho GMAT. Tuy nhiên, ôn thi GMAT ở đâu tốt và phù hợp là một vấn đề gây không ít khó khăn cho học viên. Học viên đang cần tìm một trung tâm luyện thi GMAT có chất lượng cao và chương trình học phù hợp với năng lực và mục tiêu học tập của mình. Những gì bạn cần từ một trung tâm luyện thi tốt là phương pháp học khoa học, bí quyết, chiến thuật và quan trọng là “mẹo” giúp vượt chinh phục được chứng chỉ GMAT. Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu xem chương trình dạy của gia sư có phù hợp với tiến độ luyện thi của mình không. Cuối cùng, các trung tâm đạt chuẩn ôn thi GMAT phải đáp ứng đầy đủ cơ sở vật chất cũng như chương trình học hiệu quả để giúp cho học viên được phát huy tốt đa khả năng và tự tin trong kỳ thi lấy chứng chỉ.

Ôn thi GMAT ở đâu tốt - tutor

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi A-starluyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam