fbpx

Ôn thi SAT trong bao lâu?

Ôn thi SAT trong bao lâu?

ITT – Hiện nay, du học Mỹ đang là một phương án được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là những bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT, để đạt được ước mơ vào học tại các trường đại học ở Mỹ thì việc vượt qua kỳ thi SAT là một trong những bước quan trọng và cần thiết. Là kỳ thi quan trọng quyết định tương lai nên việc chuẩn bị luyện tập phải khoa học nhưng ít ai biết được chính xác phải ôn thi SAT trong bao lâu?

Ôn thi SAT trong bao lâu - exam

SAT là bài kiểm tra chuẩn hóa dùng để thi tuyển vào các trường đại học của Mỹ. Trong bài thi sẽ có các vấn đề liên quan đến kỹ năng tư duy, phân tích trong những môn học nhất định như Toán, Lý, Hóa, Sinh… SAT còn được chia theo cấp bậc là SAT ISAT II. Mỗi chương trình SAT như vậy sẽ có những nội dung và hình thức kiểm tra khác nhau. Nhưng ôn thi SAT trong bao lâu?

Để bắt tay vào việc ôn thi SAT, bạn phải lên kế hoạch học thật cụ thể và hoàn chỉnh rồi cứ như vậy bám sát theo quá trình học tập và tất nhiên hoàn toàn có thể chỉnh sửa dần sao cho phù hợp nhất với mình. Mỗi ngày bạn hãy đặt ra cho mình một khoảng thời gian nhất định để ôn thi SAT và duy trì lịch học như vậy đều đặn.

Tuy nhiên, việc tự ôn thi tại nhà cũng gặp đôi chút khó khăn hơn việc bạn theo học một lớp ôn thi chính quy và được học mọi thứ theo bài bản đã được thầy cô soạn sẵn. Bạn cần có một phương pháp học khoa học. Việc tìm cho mình một phương pháp ôn thi SAT là yếu tố quan trọng quyết định thời gian ôn thi SAT của bạn trong bao lâu.

Chính vì tính chất quan trọng này mà ôn thi SAT cần được chú trọng và nhu cầu luyện thi SAT ở TP. HCM tăng cao. Bởi những người đi ôn thi SAT đều là những người có vốn tiếng Anh và chỉ cần bổ sung lỗ hổng kiến thức, dạy phương pháp ôn thi hiệu quả và truyền kinh nghiệm làm bài thi để đạt điểm cao nhất.

Ôn thi SAT trong bao lâu - tutor

Nếu còn phân vân không biết ôn thi SAT trong bao lâu thì nên cân nhắc lựa chọn trung tâm chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Tức là họ có đủ kiến thức, đủ kinh nghiệm để đồng hành và giúp đỡ bạn tiến bộ hơn. Có như vậy, giáo viên mới lựa chọn tối ưu giúp học sinh tăng cường kỹ năng và bứt phá đến thang điểm xuất sắc nhất.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi A-starluyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam