fbpx

Vì sao cần học Vật lý bằng tiếng Anh?

Vì sao cần học Vật lý bằng tiếng Anh?

ITT – Bắt đầu từ tháng 10/2014, văn bản số 860/TB-VP thông báo kết luận của Chủ tịch UBND TP. HCM Lê Hoàng Quân chấp thuận cho Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) TP. HCM triển khai chương trình dạy Toán Lý Hóa Sinh bằng tiếng Anh tại các trường công lập do sở biên soạn. Đó là một trong những lý do vì sao cần học Vật lý bằng tiếng Anh?

học Vật lý bằng tiếng Anh - physics

Giờ đây, các môn khoa học quốc tế không chỉ được dạy trong chương trình của học sinh trường quốc tế mà còn được đưa vào chương trình giáo dục hiện hành của nước ta. Thế nên việc học Vật lý bằng tiếng Anh trở thành một trong số mối quan tâm của nhiều học sinh – sinh viên Việt Nam. Nhưng vì sao cần học kèm môn học này?

  1. Độ khó nhân đôi: Vật lý từ xưa tới nay vốn nổi danh khó nhằn, công thức khô khan khó nhớ, lý thuyết nhiều vô kể và hầu hết học sinh đều có tâm lý sợ môn Vật lý. Với Vật lý quốc tế, học sinh Việt Nam còn gặp khó khăn hơn vì sự cản trở ngôn ngữ. Giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này là tìm cho mình một gia sư hỗ trợ chuyên nghiệp, vừa giỏi về kiến thức, vừa giỏi về tiếng Anh.
  2. Đạt kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế: Đây là những tiêu chí quan trọng để được nhận vào các trường đại học của nhiều quốc gia. Đối với các bạn có định hướng du học, kết quả môn Vật lý bằng tiếng Anh có sức ảnh hưởng không nhỏ. Dĩ nhiên nếu có một quân sư bổ trợ bài bản cho vấn đề này, kết quả cao không phải là chuyện khó.
  3. Càng thực hành nhiều càng giỏi: Là bộ môn lý giải sự vật, dùng lý thuyết, công thức để phân tích hiện tượng trong cuộc sống, Vật lý cần được tạo môi trường thực hành thường xuyên để thuận lợi cho sự phát triển khả năng bản thân.
  4. Tự học không phải chuyện dễ: Vật lý vốn nhiều lý thuyết nên việc xuất hiện nhiều thuật ngữ nhức não trong môn học là chuyện thường. Bạn không thể nào tự tra cứu tất cả, hiểu một cách rõ ràng trong thời gian ngắn được. Điều kiện lý tưởng là tìm một đồng môn hoặc gia sư dạy kèm Vật lý bằng tiếng Anh để tiết kiệm thời gian học hành và đạt được kết quả đáng mong đợi. Đó là những lý do vì sao cần học Vật lý bằng tiếng Anh.

học Vật lý bằng tiếng Anh - physics tutor

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Vật lý bằng tiếng Anh (IB Physics, AP Physics, A-level Physics, IGCSE Physics) và Vật lý chương trình quốc tế (Physics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam