SAT

SAT

ITT – SAT (Scholastic Assessment Test) là kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào trường đại học của Mỹ. Ngoài một trong hai chứng chỉ TOEFL hay IETLS, học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT và cần luyện thi SAT kỹ càng trước đó.

Hiện nay, nhu cầu học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế của học sinh, sinh viên Việt Nam rất lớn, nhu cầu du học không ngừng tăng cao. Việc sở hữu chứng chỉ SAT với điểm số đáng mơ ước trở nên cần thiết. Đây cũng là căn cứ quan trọng để xét cấp học bổng và đánh giá “khả năng suy luận, phân tích và giải quyết vấn đề” của ứng viên thông qua kỹ năng giải toán, đọc và viết.

SAT kiểm tra kỹ năng tư duy, phân tích và giải quyết vấn đề, đánh giá kiến thức trong những môn học nhất định. Do đó, luyện thi chứng chỉ SAT rất khó so với nhiều kỳ thi khác. Học viên khi tham gia lớp luyện thi chứng chỉ SAT sẽ không những nắm vững trên 20 chiến thuật hữu ích mà còn có thể xây dựng chiến lược cho riêng mình khi làm bài SAT.

SAT gồm 2 phần: SAT I và SAT II. SAT I kiểm tra lý luận bao gồm 3 phần thi đọc – hiểu, viết và Toán. SAT II đánh giá kiến thức môn học cụ thể như Toán, Lý, Hóa, Sinh… tùy theo ngành học mà thí sinh muốn theo học khi vào đại học.

Luyện thi chứng chỉ SAT là điều kiện để bạn tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp thế giới. Bạn có thể sống và làm việc tự tin ở quốc gia hoàn toàn xa lạ với vốn liếng kiến thức chuẩn mực từ SAT. Nhiều cơ hội và thành công trong cuộc sống sẽ được khai phá.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam