Tiếng Nhật

Tiếng Nhật

ITT – Nhật Bản đang là nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới sau Mỹ và Trung Quốc. Theo đó, tiếng Nhật ngày càng khẳng định vị thế trong xã hội. Để nắm bắt xu hướng, nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã quan tâm đến việc học tiếng Nhật.

Sức hút của tiếng Nhật chủ yếu đến từ văn hóa. Văn hóa Nhật Bản là nguồn mạch dồi dào giàu bản sắc, nhất quán trong đặc điểm dân tộc và tính thời đại. Điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt và thơ mộng làm nên tính cách lãng mạn, có phần u tịch, hiện sinh và đặc biệt ý thức mạnh mẽ về thế giới tinh thần của con người Nhật Bản.

Ở khía cạnh ngôn ngữ, tiếng Nhật đơn âm tiết, các âm ít liên kết với nhau tạo thành vần, không có thanh điệu, tốc độ phát âm rất nhanh. Các từ đồng âm phân biệt với nhau bằng trọng âm, ngữ điệu và ngữ cảnh. Văn tự bao gồm 3 bộ chữ: Higarana, Katakana và Kanji. Higarana dùng cho vốn từ thuần Nhật, Katakana dùng cho vốn từ mượn nước ngoài mà chủ yếu là phương Tây, Kanji dùng cho vốn từ mượn tiếng Hán. Do đó, tiếng Nhật vốn được biết là ngôn ngữ khó học, không kiên trì sẽ không học được.

Biết tiếng Nhật, người học sẽ được làm cho các công ty Nhật với mức lương khá cao. Nhật Bản đang tăng cường ảnh hưởng đến các quốc gia khác, đặc biệt là các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam thông qua chương trình hợp tác kinh tế ngày càng nhiều.

Một số người học tiếng Nhật chỉ đơn giản vì yêu thích tìm hiểu văn hóa Nhật Bản. Tuy có nhiều mục đích học tiếng Nhật khác nhau, nhưng điểm chung là cần có quyết tâm, ý chí để theo đuổi.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học tiếng Nhật. Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam