fbpx

A-level History

A-level History

Introduction

AS and A-level History là môn học có giáo trình linh hoạt và phạm vi rộng bao quát lịch sử hiện đại trong thế kỷ 19 và 20. Vào năm AS Level, học sinh sẽ được học về các chủ đề liên quan đến lịch sử châu Âu, châu Mỹ hoặc lịch sử thế giới. Năm cuối A-level thì học sinh sẽ được nghiên cứu về các chủ đề liên quan đến châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, Đông Nam Á và lịch sử thế giới.

Goals

  • Tạo môi trường học tập khoa học và sáng tạo
  • Phát triển khả năng phân tích, đánh giá và tổng hợp thông tin.
  • Phát triển khả năng vận dụng các phương pháp như nguyên nhân và kết quả, duy trì và thay đổi, đồng bộ và khác biệt vào bài nghiên cứu
  • Rèn luyện tư duy logic và tinh thần phản biện.

Characteristics

  • Học theo nhóm nhỏ, nhóm lớn, hoặc 1 kèm 1

  • Giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm.

  • Bám sát chương trình A-level.

  •  Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.

  • Cung cấp mẹo và phương pháp thi A-level.

Course Information

Khóa họcBuổi/TuầnHọc phí (1 kèm 1)Học phí (1 kèm 2)Học phí (nhóm 3-4)
AS Level History2ContactContact8.280.000
A-level History2ContactContact8.280.000

Available Schedule

Ca họcThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7Chủ nhật
Sáng09.00 – 10.30
10.30 – 12.00
Chiều14.00 – 15.30
15.30 – 17.00
Tối17.00 – 18.30
18.30 – 20.00

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DIVERSIFICATED CURRICULA

The curricula at Intertu Education spread out in many fields. The courses are designed specifically compatible with training programs of international schools in Vietnam.

hoc-vien-1.jpg

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

hoc-vien-2-1.jpg

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

hoc-vien-3.jpg

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.jpg

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.