fbpx

IB Business Management

IB Business Management

Giới thiệu

IB Business Management bao gồm các môn như nhân sự, kế toán, marketing…, là ngành học nghiên cứu chuyên sâu cách thức các cá nhân và các tổ chức tương tác nhau trong một môi trường kinh doanh năng động. Môn học còn giúp học viên phát triển các kỹ năng phân tích, biện luận và đánh giá các hoạt động, tình huống kinh doanh ở cấp độ địa phương, quốc gia và quốc tế. Có hai chương trình có thể lựa chọn là Cơ bản và Nâng cao.

Mục tiêu

  • Khuyến khích học viên tư duy, khám phá, đánh giá các tình huống kinh doanh từ nhiều quan điểm khác nhau và có cái nhìn toàn diện về thế giới kinh doanh.

  • Nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của các yếu tố tác động bên trong và bên ngoài cũng như những thay đổi và đổi mới của môi trường kinh doanh.

  • Tăng cường khả năng đưa ra các quyết định liên quan đến kinh doanh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Điểm nổi bật

  • Học theo nhóm nhỏ, nhóm lớn, hoặc 1 kèm 1.

  • Giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm.

  • Bám sát chương trình IB.

  • Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.

  • Cung cấp mẹo và phương pháp thi IB.

Thông tin khóa học

Khóa họcBuổi/TuầnHọc phí (1 kèm 1)Học phí (1 kèm 2)Học phí (nhóm 3-4)
IB Business Management SL2ContactContact8.280.000
IB Business Management HL2ContactContact8.280.000

Khung giờ học

Ca họcThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7Chủ nhật
Sáng09.00 – 10.30
10.30 – 12.00
Chiều14.00 – 15.30
15.30 – 17.00
Tối17.00 – 18.30
18.30 – 20.00

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DIVERSIFICATED CURRICULA

The curricula at Intertu Education spread out in many fields. The courses are designed specifically compatible with training programs of international schools in Vietnam.

hoc-vien-1.jpg

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

hoc-vien-2-1.jpg

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

hoc-vien-3.jpg

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.jpg

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.