fbpx

IB ESS

IB ESS

Introduction

IB Hệ thống Môi trường và Xã hội là môn học đa ngành. Nó kết hợp nhiều môn khoa học khác nhau như Địa lý, Sinh thái học, Khoa học Môi trường, Hóa học và thậm chí cả Vật lý. Vì IB ESS rộng như vậy, cung cấp nhiều khía cạnh khác nhau của môi trường, nó được xếp vào hai nhóm môn học khác nhau: Nhóm môn học 3 (Cá nhân và Xã hội) và Nhóm môn học 4 (Khoa học).

Goals

Cung cấp các kỹ năng cần thiết để bạn phân tích, thúc đẩy nhận thức về văn hóa, kết nối công nghệ và ảnh hưởng của nó đối với môi trường.

Characteristics

  • Học theo nhóm nhỏ, nhóm lớn, hoặc 1 kèm 1

  • Giảng viên chuyên môn và kinh nghiệm.

  • Bám sát chương trình IB.

  •  Phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề.

  • Chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp chọn đề tài phù hợp.

Course Information

Khóa họcBuổi/TuầnHọc phí (1 kèm 1)Học phí (1 kèm 2)Học phí (nhóm 3-4)
IB ESS SL2ContactContact8.280.000

Available Schedule

Ca họcThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7Chủ nhật
Sáng09.00 – 10.30
10.30 – 12.00
Chiều14.00 – 15.30
15.30 – 17.00
Tối17.00 – 18.30
18.30 – 20.00

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

DIVERSIFICATED CURRICULA

The curricula at Intertu Education spread out in many fields. The courses are designed specifically compatible with training programs of international schools in Vietnam.

hoc-vien-1.jpg

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

hoc-vien-2-1.jpg

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

hoc-vien-3.jpg

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.jpg

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.