Lý bằng tiếng Anh

Lý bằng tiếng Anh

ITT – Vật lý tập trung vào nghiên cứu vật chất và chuyển động trong không gian và thời gian. Đây là một trong những ngành khoa học phát triển sớm nhất, có tầm quan trọng và tính ứng dụng cao trong nghiên cứu và đời sống. Học Lý bằng tiếng Anh sẽ giúp giải thích được các hiện tượng thú vị trong tự nhiên.

Theo đánh giá của nhiều học sinh, Vật lý là môn học khó. Ngược lại, giáo viên cho rằng Vật lý không khó, chỉ cần phương pháp học hiệu quả và đầu tư thời gian, các em sẽ giải được phần lớn bài tập cơ bản. Chính mâu thuẫn này đã khiến Vật lý trở thành nỗi sợ hãi đối với không ít học sinh.

Kiến thức Vật lý tương đối sâu rộng và trải dài trên nhiều lĩnh vực như cơ học, nhiệt học, quang học… Cụ thể gồm có: động học chất điểm, động lực chất điểm; cân bằng và chuyển động của vật rắn; các định luật bảo toàn; chất rắn, lỏng, khí và cơ sở của nhiệt động lực học; điện tích, điện trường; dòng điện không đổi; từ trường; cảm ứng điện từ, khúc xạ ánh sáng; mắt, các dụng cụ về mắt; nguồn điện, điện năng – công suất điện; dòng điện xoay chiều; dao động sóng, sóng ánh sáng; lượng tử ánh sáng; vật lý hạt nhân.

Vật lý vô cùng lý thú vì giúp học sinh phát huy trí tò mò, vận dụng kiến thức và kỹ năng để giải thích hiện tượng hóc búa. Lý được đưa vào giảng dạy cho học sinh khi vào lớp 6 và các năm tiếp theo cho đến hết năm lớp 12. Học sinh sẽ làm quen với các hiện tượng đơn giản thường gặp như quá trình thoát hơi nước cho đến những định luật phức tạp như thuyết tương đối. Với môn học đặc thù như Vật lý, việc học bằng tiếng Anh và chương trình quốc tế gây khá nhiều trở ngại đối với học sinh.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Lý bằng tiếng Anh và Lý chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký khóa học

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký ngay
Louis-Barber-Corallo.jpg

Chương trình giảng dạy ở Intertu rất cởi mở, không quá phụ thuộc giáo trình, do đó tôi có thể phát huy tối đa năng lực bản thân. Không gian làm việc tại trung tâm cũng thân thiện và chuyên nghiệp hơn so với nhiều nơi tôi từng cộng tác.

Louis Barber Corallo - Giáo viên tiếng Anh - Nghệ thuật
ngoc-nguyen.jpg

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được tổ chức khoa học và bài bản. Các tình huống giáo viên đưa ra rất sát với môi trường làm việc thực tế tại công ty. Chắc chắn công ty sẽ còn tiếp tục cộng tác lâu dài với trung tâm trong tương lai.

hong-ngu.jpg

Sau 8 buổi học tiếng Anh giao tiếp, tôi thấy mình tự tin, cởi mở hơn và chủ động bắt chuyện làm quen với người bản ngữ. Tôi vui lắm vì không ngờ giờ mình đã có thể áp dụng kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh vào công việc.

christian-nguyen1.jpg

Theo học bổ trợ các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh chương trình IB, mình lấp đầy được lỗ hổng kiến thức mà trên lớp mình chưa tiếp thu được. Ở Intertu, mình không hiểu phần nào, thầy cô giảng giải ngay, nhờ đó mình vượt qua kỳ thi cuối cấp với kết quả cao.

Christian Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
Phone: 028 22 42 62 82 - 091 721 9277
Fax: 028 22 42 62 82
191 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền
Q.2, TP. HCM, Vietnam