10 đại học hàng đầu đào tạo về khoa học máy tính năm 2017

10 đại học hàng đầu đào tạo về khoa học máy tính năm 2017

ITT – Khoa học máy tính luôn là một ngành không bao giờ hết hot trong thời đại công nghệ hiện nay. Với các bạn trẻ đam mê máy tính và muốn theo học khi đi du học thì không nên bỏ qua 10 đại học hàng đầu về ngành này năm 2017.

STTĐẠI HỌCQUỐC GIA
1Massachusetts Institute of Technology (MIT)Mỹ
2Stanford UniversityMỹ
3Carnegie Mellon UniversityMỹ
4University of California, Berkeley (UCB)Mỹ
5University of CambridgeAnh
6Harvard UniversityMỹ
7University of OxfordAnh
8Princeton UniversityMỹ
9ETH Zurich – Swiss Federal Institute of TechnologyThụy Sỹ
10National University of SingaporeSingapore

 

Qua bảng thống kê, có thể thấy Mỹ là “thiên đường” của ngành này, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong đào tạo khoa học máy tính với 6 đại diện góp mặt trong Top 10 đại học hàng đầu.

Đại học Carnegie và Đại học California ở Berkeley lần lượt tăng 2 và 3 bậc so với năm 2016. Đại học Princeton cũng tăng 2 bậc trên bảng xếp hạng trong khi Đại học Harvard giảm 2 bậc.

Anh góp mặt hai đại diện quen thuộc là Cambridge và Oxford. Đại học Quốc gia Singapore, đại diện duy nhất của châu Á, tụt một bậc và trở thành đại học hạng 10 trong Top 10 đại học hàng đầu.

Intertu Education
hoc-vien-1.jpg

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.jpg

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.jpg

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.jpg

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.jpg

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam