fbpx

4 trường luật hàng đầu trên thế giới

4 trường luật hàng đầu trên thế giới

ITT – Lựa chọn học chuyên ngành luật tại các trường luật hàng đầu trên thế giới, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những tinh hoa luật pháp quốc tế.

  1. Đại học Công nghệ Tallinn (Estonia)

Tại trường luật Taltech – Đại học Công nghệ Tallinn, sinh viên có được kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm để trở thành chuyên gia về luật và nhiều lĩnh vực liên quan.

Các chương trình của Taltech đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn sâu về luật mà còn hiểu biết sâu sắc nhiều lĩnh vực khác, có khả năng phát triển phù hợp với kỷ luật và văn hóa ở các quốc gia khác nhau.

Taltech cung cấp bằng cử nhân luật với chuyên môn về luật quốc tế. Sinh viên sẽ được dạy kiến thức về các lĩnh vực chính của luật – thông thường, dân sự và sự liên kết của chúng.

Chương trình đào tạo ra những cử nhân có khả năng xác định, phân tích và giải quyết các vấn đề phát sinh trong các quy định pháp luật của EU và quốc tế, đồng thời đưa ra các lập luận và giải pháp hợp lý và có cơ sở pháp lý cho những vấn đề này.

  1. Đại học King’s London (Anh)

Đại học King’s London (KCL) được xếp hạng thứ bảy ở Anh và thứ 9 ở châu Âu, theo bảng xếp hạng đại học thế giới 2021 của Times Higher Education.

Bằng luật tại trường luật hàng đầu trên thế giới này cấp là bằng cấp được đánh giá cao, được công nhận về khả năng giảng dạy xuất sắc của các giảng viên chuyên nghiệp.

Sinh viên năm 1 có tùy chọn đăng ký bằng kép hoặc du học. Các lộ trình học bao gồm Luật Nghiên cứu pháp lý Bắc Mỹ và Luật Nghiên cứu pháp lý xuyên quốc gia .

  1. Đại học Oslo (Na Uy)

Đại học Oslo được xếp hạng số 1 trên toàn quốc và thứ 56 trên thế giới theo bảng xếp hạng đại học thế giới, cung cấp hơn 800 chương trình đại học và 40 chương trình thạc sĩ.

Trong 10 năm tới, trường đại học sẽ thúc đẩy nghiên cứu độc lập, tiên phong và dài hạn và cung cấp nền giáo dục xuất sắc.

Với hàng loạt các khóa học và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, Đại học Oslo đã trở thành điểm đến của ngày càng nhiều sinh viên quốc tế.

Hiện tại, 13% sinh viên đến từ nước ngoài, là nơi giao thoa văn hóa, nơi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới giao lưu và trao đổi.

Từ luật thương mại đến luật hình sự, khoa luật cung cấp các chương trình luật được thiết kế với phương pháp học tập độc đáo, đa dạng và sáng tạo đã được chứng minh để cung cấp các chuyên gia tự lực có thể cạnh tranh trong một thế giới thay đổi nhanh chóng.

Với trọng tâm là phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, cân nhắc lập luận, tư duy phản biện và nhận thức thương mại, các khóa học luật của Oslo được thiết kế để đào tạo sinh viên trước những thách thức trong cuộc sống thực.

  1. Đại học Fribourg (Thụy Sĩ)

Là trường đại học song ngữ duy nhất ở Thụy Sĩ, Đại học Fribourg là trường luật hàng đầu trên thế giới duy nhất trong việc cung cấp các khóa học được giảng dạy bằng cả tiếng Pháp và tiếng Đức.

Tọa lạc một trong những trung tâm công nghiệp và kinh doanh quan trọng nhất của châu Âu, sinh viên tại đại học Fribourg có nhiều cơ hội học tập và thực tập tại các công ty đa quốc gia.

Trường có các chương trình đào tạo nổi tiếng về luật kinh doanh, luật thuế, luật thể chế của EU, luật thị trường nội bộ của EU, luật WTO… và luật sở hữu trí tuệ.

Đỗ Thành Danh