7 địa điểm du học tiết kiệm bạn nên tham khảo

7 địa điểm du học tiết kiệm bạn nên tham khảo

ITT – Nếu bạn đang loay hoay tìm địa điểm du học tiết kiệm, 7 địa điểm dưới đây sẽ là các gợi ý thú vị.

  1. Thái Lan

Thái Lan là quốc gia có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng cùng với văn hóa bản địa đặc sắc. Du học tại đất nước này, bạn sẽ có được những trải nghiệm độc đáo từ thiên nhiên và con người. Tuy vậy, hãy chuẩn bị cho mình chút từ vựng tiếng Thái để có thể hòa nhập với cuộc sống ở quốc gia này.

địa điểm du học tiết kiệm - study

  1. New Zealand

Những năm gần đây, New Zealand trở thành một trong những quốc gia du học phổ biến nhất trên thế giới. Người dân địa phương thân thiện, nhiều điểm tham quan tuyệt vời, khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm là những điều kiện thuận lợi cho việc thu hút du học sinh đến với quốc gia này.

  1. Peru

Sở hữu những di tích lịch sử giá trị, nền văn hóa truyền thống phong phú, nhiều điểm tham quan tuyệt vời, chi phí học tập tiết kiệm, Peru là nơi đáng cân nhắc khi tìm kiếm địa điểm học tập độc đáo ở nước ngoài cho các bạn.

  1. Israel

Israel là một trong ba nước có nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Hầu hết mọi người ở Israel nói tiếng Anh và nhiều chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, điều này giúp sinh viên du học dễ dàng hòa nhập với cuộc sống ở quốc gia này. Tuy nhiên, căng thẳng tôn giáo sẽ diễn ra ở một số khu vực nhất định tại đây, vậy nên, nếu lựa chọn địa điểm du học tiết kiệm, hãy tránh những khu vực đó.

  1. Nam Cực

Nếu đi tìm điểm đến thật sự độc đáo để tìm hiểu thêm về các vấn đề bảo tồn, sự nóng lên toàn cầu hoặc cuộc sống ở nơi kỳ lạ bậc nhất hành tinh, Nam Cực là một địa điểm nên được chú ý đến. Bạn sẽ được trải nghiệm nền giáo dục chất lượng cao từ các nhà khoa học nổi tiếng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội hiểu biết về cuộc sống hoang dã nơi đây.

  1. Namibia

Đất nước Namibia là quê hương của sa mạc nổi tiếng Namibia. Số lượng du khách được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp tại vùng đất này rất hạn chế, vì vậy việc du học ở Namibia thực sự là một cơ hội học tập thú vị ở nước ngoài, đặc biệt là đối với những sinh viên ưa thích các chuyến phiêu lưu với một chút khác biệt.

  1. Qatar

Qatar với một nền kinh tế ổn định bậc nhất thế giới, trở thành nơi du học hấp dẫn cho những sinh viên không có nhiều tiền. Tuy nhiên, lưu ý rằng, Qatar có nền văn hoá lâu đời với những quy tắc hết sức nghiêm ngặt. Hãy đảm bảo rằng bạn có thể thích nghi trước khi hạ quyết tâm du học ở Qatar.

Trên đây là những gợi ý về địa điểm du học tiết kiệm. Cân nhắc nhu cầu và mục đích của bạn trước khi đưa ra lựa chọn để có một chuyến du học thật thú vị.

Intertu Education
hoc-vien-1.jpg

Theo học lớp bổ trợ Toán, Lý, Hóa chương trình IB giúp mình khắc phục được lỗ hổng kiến thức và theo kịp bài giảng trên lớp. Học ở đây khá thoải mái, các thầy cô luôn sẵn sàng giải đáp khi mình không hiểu hay có thắc mắc.

Sophia Nguyễn -­ Học sinh ISHCMC - Chương trình IB
hoc-vien-2-1.jpg

May mà tìm được Intertu Education, không thì mình đã bỏ lỡ kỳ nhập học mùa thu vừa rồi. Thực sự cảm ơn trung tâm đã giúp mình lên 200 điểm cho bài thi SAT với thời gian học siêu cấp tốc.

Khoa Trần - Học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - SAT
hoc-vien-3.jpg

Mình tốt nghiệp sư phạm Hóa học và tiếng Anh giao tiếp khá tốt. Tuy nhiên, chỉ sau khi tham gia khóa đào tạo giáo viên tại Intertu Education, mình mới không còn lúng túng với các từ chuyên ngành và đủ tự tin giảng dạy Hóa bằng tiếng Anh.

hoc-vien-4.jpg

I’m very pleased to study Korean here. The native teacher is excellent. Your staffs are super friendly and helpful. I will highly recommend this center to all my friends.

hoc-vien-5.jpg

Tôi mới chuyển cho con sang học chương trình song ngữ nên bé chưa bắt kịp với việc học. Bé nhà tôi học ở đây, tôi thấy kết quả cải thiện rõ nhất ở điểm Khoa học bằng tiếng Anh của bé cao hơn kỳ đầu và bé cũng thoải mái giao tiếp tiếng Anh với các bạn.

Chị Hạnh Đặng - Nhân viên ngân hàng
Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam