fbpx

5 thành phố có giá thuê trọ rẻ nhất cho du học sinh ở Anh

5 thành phố có giá thuê trọ rẻ nhất cho du học sinh ở Anh

ITT – Đối với du học sinh ở Anh, việc tìm được nơi cư trú thuận lợi cho việc học tập là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, giá cả lại là vấn đề khó khăn cho các bạn khi lựa chọn nơi thuê trọ.

Tại Anh, 5 thành phố có giá thuê trọ rẻ nhất cho du học sinh ở Anh gồm:

  1. Thành phố Hull

Giá thuê trọ: 110 USD/tuần (khoảng 2,5 triệu đồng).

Sinh viên ở thành phố Hull có giá thuê trọ rẻ nhất nước Anh. Giá thuê chỉ bằng 50 % so với mức giá trung bình ở nước này.

du học sinh ở Anh - test

  1. Thành phố Dundee

Giá thuê trọ: 122 USD/tuần (khoảng 2,77 triệu đồng).

Thành phố Dundee nằm ở Scotland, thuộc Vương quốc Anh. Sinh viên Đại học Dundee ở thành phố này đang chi trả tiền thuê trọ rẻ thứ hai ở Vương quốc Anh.

  1. Thành phố Sunderland

Giá thuê trọ: 123 USD/tuần (khoảng 2,8 triệu đồng).

Sunderland là thành phố biển nằm ở phía bắc nước Anh. Những sinh viên quốc tế muốn có mức chi trả nhà trọ thấp có thể theo học tại Đại học Sunderland ở thành phố này.

  1. Thành phố Wolverhampton

Giá thuê trọ: gần 129 USD/tuần (khoảng 2,9 triệu đồng).

Wolverhampton nằm ở hạt West Midlands (Anh) và là thành phố có giá thuê trọ cho sinh viên rẻ thứ tư nước này. Để sống và học tập ở đây, sinh viên quốc tế có thể theo học tại Đại học Wolverhampton.

  1. Thành phố Bradford

Giá thuê trọ: 130 USD/tuần (gần 3 triệu đồng).

Thành phố Bradford thuộc hạt West Yorkshire, Anh. Bradford có nhiều trường chuyên ngành kỹ thuật, một trong những trường lớn nhất là Đại học Bradford.

Đến các thành phố này thuê trọ, hẳn là chi phí sinh hoạt của du học sinh ở Anh sẽ được tiết giảm đáng kể. Mong rằng những thông tin trên đây hữu ích dành cho các bạn đang là du học sinh hoặc có ý định đi du học.

 

Intertu Education