fbpx

Những trường đại học tốt nhất ở Sydney năm 2020

Những trường đại học tốt nhất ở Sydney năm 2020

ITT – Sydney là một trong những thành phố lớn của Úc có những trường đại học được xếp ở nhóm cao nhất trong bảng xếp hạng các trường đại học lớn của thế giới. Vậy đâu là những trường đại học tốt nhất ở Sydney năm 2020?

Các trường đại học, cao đẳng và phổ thông ở Úc có nền tảng đẳng cấp thế giới với phương pháp giảng dạy sáng tạo, bằng cấp đa dạng và thứ hạng đại học cao. Dưới đây là danh sách những trường đại học tốt nhất ở Sydney năm 2020 theo bảng xếp hạng QS World.

  1. Đại học Sydney

Đại học Sydney hiện đang xếp hạng thứ 4 trên thế giới và hạng 1 ở Úc về khả năng tuyển dụng sau đại học. Trường đại học này được thành lập trên nguyên tắc mang đến cho mọi người cơ hội nhận ra tiềm năng thông qua giáo dục và vẫn giữ vững niềm tin đó cho đến ngày nay. Với hơn 400 lĩnh vực nghiên cứu để lựa chọn, sinh viên có thể linh hoạt theo đuổi sở thích, mở rộng các kỹ năng, tạo ra những cơ hội và thực tập toàn cầu.

  1. Đại học New South Wales

Đại học New South Wales là một trong những trường đại học nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu tại Úc, đứng đầu về chất lượng nghiên cứu, với nhiều xếp hạng hàng đầu trong tất cả các trường đại học tại quốc gia này. Đây là ngôi trường có cộng đồng nghiên cứu lớn nhất cả nước với hơn 4.000 viện nghiên cứu và hơn 50 trung tâm.

  1. Đại học Macquarie

Đại học Macquarie được thành lập vào năm 1964, với mục tiêu tạo ra sự khác biệt, tiến bộ và mang luồng gió mới đến cho nền giáo dục. Trường được coi là một trong những trường đại học tốt nhất ở Sydney năm 2020, được xếp hạng trong Top 100 tổ chức trên thế giới về Kế toán Tài chính, Truyền thông, Truyền thông và Văn hóa, Văn học và Ngôn ngữ Anh, Luật, Tâm lý học…

  1. Đại học Công nghệ Sydney

Được xếp hạng thứ 21 trong bảng xếp hạng QS Top 50 Under 50 trên toàn cầu về các trường đại học mới và được xếp hạng 5 sao trong hệ thống xếp hạng QS Stars, trường học được đánh giá cao về hoạt động nghiên cứu, chất lượng giảng dạy, cơ hội việc làm và cơ sở hạ tầng.

  1. Đại học Wollongong

Được xếp hạng trong số 20 trường đại học hiện đại tốt nhất trên thế giới, Đại học Wollongong nằm trên bờ biển phía đông nước Úc. Trường nổi tiếng trong việc giảng dạy và học tập tại các khoa như Kinh doanh, Kỹ thuật và Khoa học Thông tin, Luật, Nhân văn và Nghệ thuật, Khoa học, Y học và Sức khỏe, Khoa học Xã hội…

  1. Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney được xếp hạng trong số 300 các trường đại học hàng đầu thế giới, xếp hạng 5 sao về sự đổi mới, tập trung dẫn đầu nghiên cứu và cam kết tạo ra các tác động tích cực ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế. Với trọng tâm là trang bị cho sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tại nơi làm việc, chương trình giảng dạy của trường phản ánh nhu cầu của thế giới đang sống.

  1. Đại học Catholic

Đại học Catholic tự hào trong việc cung cấp một môi trường thân thiện cho tất cả mọi người. Hiện nay, trường có hơn 33.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia và hơn 2.300 nhân viên có trình độ và chuyên môn cao, tập hợp các sinh viên, học giả, chuyên gia và nhà nghiên cứu để giải quyết các vấn đề lớn của xã hội.

Đỗ Thành Danh