fbpx

Thi ACT trên máy tính sẽ có điểm sau 3 ngày

Thi ACT trên máy tính sẽ có điểm sau 3 ngày

ITT – Từ tháng 9, thi ACT trên máy tính sẽ giảm thiểu các lỗi có thể xảy ra trong quy trình chấm, trả điểm và rút ngắn thời gian thông báo kết quả.

ACT là tổ chức độc lập, phi lợi nhuận chuyên cung cấp các dịch vụ đánh giá, nghiên cứu, thông tin và quản lý chương trình trong nhiều lĩnh vực. Hàng năm, ACT khảo thí và đánh giá hàng triệu học sinh THPT, ĐH, CĐ, hiệp hội, doanh nghiệp, tổ chức nhà nước tại Mỹ và quốc tế.

Cùng với SAT, ACT là một trong 2 tiêu chuẩn phổ biến cho kỳ thi đầu vào đại học, cao đẳng tại Mỹ. Điểm thi ACT sẽ hỗ trợ các trường đại học về tuyển sinh, tư vấn, xếp lớp và cung cấp dịch vụ sinh viên trong suốt quá trình các em theo học.

Từ tháng 9, thi ACT trên máy tính sẽ giúp tiết kiệm thời gian làm bài, khắc phục các lỗi phổ biến như tô câu trả lời hay chữ viết tay trong phần luận văn.

Nhờ thực hiện trên máy tính, điểm thi ACT được trả trong 3-5 ngày. Bài thi ACT có hệ thống phân tích và báo cáo điểm tiên tiến. Khi nhận điểm, học sinh không chỉ biết tổng điểm thi và điểm của từng phần trong bài thi, mà còn nhận được kết quả phân tích chi tiết về: kế hoạch phát triển nghề nghiệp (Career Map), chỉ số thể hiện độ sẵn sàng cho nghề nghiệp (Career Readiness Indicator), điểm STEM…

Với dữ liệu phân tích chi tiết và cá nhân hóa, học sinh có thể khám phá ưu điểm của bản thân để lựa chọn ngành học hay nghề nghiệp phù hợp.

Thí sinh cũng có nhiều lựa chọn tài liệu luyện thi theo nhu cầu như các lớp luyện thi ACT hay AOP (ACT Online Prep) – chương trình luyện thi trực tuyến ACT. Trong đó, AOP thiết kế chương trình luyện thi riêng cho mỗi học sinh dựa trên điểm mạnh và điểm yếu của từng cá nhân. Với AOP, học sinh có thể luyện thi tại mọi thời gian và địa điểm.

Ngoài ra, học sinh có thể thực hiện thi ACT trên máy tính thử với các đề thi sử dụng câu hỏi thật của kỳ thi ACT để kiểm định thực lực của bản thân.

Intertu Education