fbpx

Việt Nam – Điểm đến cuốn hút với sinh viên Australia

Việt Nam – Điểm đến cuốn hút với sinh viên Australia

ITT – Việt Nam không những là một địa điểm du lịch đáng chú ý mà còn là một môi trường học tập tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên trao đổi trên thế giới, đặc biệt là sinh viên Australia. Đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá và thử thách bản thân trong lĩnh vực mới.

sinh viên Australia - tutor

Theo thông tin từ Đại sứ quán Australia tại Việt Nam cho biết, sẽ có thêm nhiều sinh viên Australia đến Việt Nam trong năm 2018 để học tập và làm việc trong khuôn khổ chương trình New Colombo Plan của Chính phủ Australia.

Chương trình này đang ngày càng phát triển tại các nước trong khu vực với 784 sinh viên sẽ đến Việt Nam để tham gia 30 dự án khác nhau từ Nghiên cứu Phúc lợi và Dịch vụ Xã hội đến Thiết kế Đô thị và Lập kế hoạch vùng.

Đã có 161 sinh viên Australia đến Việt Nam vào năm 2014 khi chương trình New Colombo Plan bắt đầu. Nhưng chỉ 3 năm sau đó, con số đã đó tăng lên gấp 5 lần. Đươc biết đến cuối năm 2018, sẽ có 1.539 sinh viên được trải nghiệm và học tập tại đất nước Việt Nam.

Điều đó là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển vượt bậc của các chương trình liên kết tại Việt Nam. Được học tập và nghiên cứu ở Việt Nam, các bạn sẽ có được những trải nghiệm thực tế, xây dựng nền móng kiến thức của mỗi cá nhân và tạo tiền đề cho sự thành công sau này.

 

Intertu Education