fbpx

AP preparation tips bao gồm những gì?

AP preparation tips bao gồm những gì?

ITT – Chương trình AP mang kiến thức lại chuyên sâu hơn, chính vì vậy hoàn toàn thích hợp cho những bạn đã có định hướng chuyên ngành rõ ràng và có mong muốn du học. Học tập và vượt qua được kỳ thi AP sẽ mở ra cánh cửa nâng bước tương lai đến chất lượng giáo dục tiên tiến hơn. Để đạt được mục tiêu đó, người học cần tìm hiểu AP preparation tips, từ đó xây dựng cho mình một kế hoạch học AP tốt nhất.

AP preparation tips - exam

Đầu tiên là bạn phải xác định và đặt ra mục tiêu từ ban đầu xác định được mình cần cố gắng, nỗ lực bao nhiêu, đây là khâu quyết định đến sự thành công của bạn. Vì tâm lý làm chủ có thể giúp chúng mình chủ động trong việc học nên hãy lên kế hoạch luyện thi ÁP thật hoàn chỉnh rồi cứ như vậy bám sát theo quá trình học tập và tất nhiên hoàn toàn có thể chỉnh sửa dần sao cho phù hợp nhất với mình. Mỗi ngày bạn hãy đặt ra cho mình một khoảng thời gian nhất định để học AP và duy trì lịch học như vậy đều đặn. Làm bài tập thường xuyên để rèn luyện tư duy và quen với dạng bài tập mà kỳ thi AP thường có, điều này sẽ giúp người học không ngừng nâng cao thế mạnh vốn có của bản thân mà còn khắc phục dần những điểm yếu và phần kiến thức chưa vững trong quá trình học.

Học là một quá trình rất dài, vì vậy người học phải biết kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra dù có gặp những trở ngại. Giữ cho tinh thần luôn thoải mái, tự tin và tràn đầy năng lực chính là động lực giúp người học luôn tiến về phía trước, sẵn sàng vượt qua thử thách.

AP preparation tips - tutor

Cuối cùng là trang bị cho bản thân những AP preparation tips khi làm bài kiểm tra chính thức. Những cách thức giúp bản thân không bị áp lực thời gian chi phối, có khả năng đánh giá đề và phân định được hạng mục câu hỏi theo từng độ khó khác nhau để ưu tiên giải quyết. Bằng việc tự học, tự luyện thi và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân hoặc học hỏi từ những người hướng dẫn, giảng dạy đã có kinh nghiệm luyện thi AP, người học có thể sở hữu AP preparation tips có ích và hiệu quả. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy có động lực khi được chỉ bảo tận tình và cảm thấy việc ôn luyện trở nên thực tế hơn bao giờ hết.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam