fbpx

Nơi dạy kèm IGCSE Business Studies

Nơi dạy kèm IGCSE Business Studies

ITT – IGCSE Business Studies là một trong những môn học được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nội dung khá đa dạng, thiết thực và hữu ích cho những ai muốn định hướng cho công việc tương lai chuyên sâu vào mảng kinh doanh.

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE Business Studies

Ở Việt Nam, môn học này chỉ được giảng dạy ở các bậc đại học – cao đẳng, nhưng trong các trường quốc tế, việc học đã được áp dụng từ khi còn phổ thông. Do đó, IGCSE Business Studies đã được tăng thêm độ khó vì phải học từ vựng chuyên ngành bằng tiếng Anh và đòi hỏi học sinh phải có thói quen cập nhật liên tục tin tức trong và ngoài nước với nhiều mảng khác nhau.

Theo học môn này, học sinh sẽ được cung cấp thông tin, phát triển hiểu biết về loại hình kinh doanh trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân, nắm bắt tầm quan trọng của sự đổi mới và cải tiến.

Xem thêm: Chiến thuật làm bài thi SSAT

igcse-business-studies-tutoring-center
IGCSE Business Studies tutoring center

Học sinh còn hiểu cách thức các loại hình tổ chức kinh doanh chính được thiết lập, tài trợ, hoạt động, các chức năng kinh doanh như tiếp thị, tài chính, chỉ ra các yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định trong kinh doanh phải lưu ý để xem xét, giải thích giá trị quan trọng của hợp tác và phụ thuộc lẫn nhau trong kinh tế…

Song song với việc nghiên cứu các khái niệm kinh doanh và kỹ thuật, nội dung chương trình còn bao hàm nâng cao các kỹ năng liên quan như tính toán và diễn giải dữ liệu kinh doanh, phân tích các tình huống kinh doanh và đưa ra quyết định hoặc phán đoán.

Xem thêm: Chiến thuật làm bài thi ACT

Nơi dạy kèm IGCSE Business Studies

Tuy nhiên, để truyền đạt lượng kiến thức khổng lồ này không phải chuyện đơn giản mà đòi hỏi giáo viên và học sinh cần có sự kiên nhẫn, cảm thông và tập trung cao độ.

Giáo viên cần phải là người có vốn tiếng Anh chuyên ngành thật vững, kết hợp với phương pháp truyền tải kiến thức phù hợp với học sinh.

Xem thêm: Cách tìm IB English Tutor

igcse-business-studies-tutor-near-me
IGCSE Business Studies tutor near me

Về phía học sinh, đây là môn học khó nên ngoài việc học ở trường, học sinh cần tự giác tìm hiểu và luyện tập nhiều hơn. Tìm kiếm sự giúp đỡ cũng là điều nên xem xét để giúp bạn không bị “ngộp” trong quá nhiều định nghĩa và công thức chuyên ngành khó nhằn.

Ngoài ra, điều này cũng giúp bạn củng cố kiến thức cũ, làm quen với kiến thức mới theo hướng chậm và chắc, được cung cấp thêm bài tập để giúp việc học hiệu quả hơn.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE MathIGCSE PhysicsIGCSE ChemistryIGCSE Biology, IGCSE ScienceIGCSE EconomicsIGCSE Business StudiesIGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.