fbpx

Nơi dạy kèm IGCSE Accounting

Nơi dạy kèm IGCSE Accounting

ITT – Phụ huynh đều muốn con em có nền tảng vững chắc khi học lên cao hơn  nên bằng cấp quốc tế được cân nhắc rất nhiều. Tuy nhiên, có nhiều môn học khó nhằn trong chương trình IGCSE gây nhiều khó khăn cho học viên, trong đó có IGCSE Accounting.

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE Accounting

IGCSE là chương trình với nội dung đa dạng và nền tảng được thiết kế để chuẩn bị cho học sinh từ 14 đến 16 tuổi làm nền tảng để thi lên cao hơn. Trên thực tế, giáo viên của một số môn học quan sát rằng các học sinh đã học IGCSE có xu hướng hiểu biết rất vững về các khái niệm nền tảng để xây dựng trong chương trình IB.

Với nhiều môn học khác nhau cho học sinh lựa chọn theo sở thích và lợi thế của mình, IGCSE Accounting là một trong số đó. Môn học giúp học sinh có thể sử dụng lý thuyết và cách thức sử dụng kế toán trong nhiều bối cảnh kinh tế và kinh doanh hiện nay. Học sinh sẽ tập trung vào các kỹ năng ghi chép, báo cáo, trình bày và giải thích thông tin tài chính, xây dựng nền tảng lý tưởng việc nghiên cứu sâu hơn cho sự nghiệp tương lai.

Xem thêm: Chiến thuật làm bài thi SSAT

igcse-accounting-tutoring-center
IGCSE Accounting tutoring center

Nơi dạy kèm IGCSE Accounting

Vì tính chất đặc thù của môn học chính là cần nhiều thời gian để nghiên cứu tài liệu chuyên ngành cùng với việc nhạy bén với tình hình kinh tế của trong và ngoài nước nên nếu học sinh không chú ý, đây sẽ là thử thách rất lớn đối với các bạn.

Việc học trên trường chỉ là một phần bổ trơ cho bạn các kiến thức khái quát, ngoài ra bạn còn phải tự học tại nhà hoặc nhờ sự giúp đỡ từ những nguồn khác để có thể củng cố kiến thức cũ và làm giàu kiến thức mới.

Xem thêm: Chiến thuật làm bài thi ACT

Ngày nay, chúng ta cũng không còn lạ lẫm với việc học tại các trung tâm bổ trợ ngoài giờ để phục vụ nhu cầu học tập của bản thân. Tuy nhiên, với tần suất “mọc lên như nấm” từ các trung tâm, thật khó để xác định đâu là nơi chúng ta nên trao niềm tin để không bị “tiền mất tật mang”.

Để có thế lựa chọn được nơi gửi gắm tiền bạc và thời gian, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng từ bạn bè, người thân hoặc trên các trang web uy tín. IGCSE Accounting là môn học không dễ và có thể khiến bạn chán nản ngay khi mới bắt đầu. Ngoài việc xem xét trình độ của giáo viên, quá trình tương tác giữa thầy và trò cũng rất quan trọng vì nó có thể tạo động lực cho bạn “chiến đấu” với bộ môn này.

Xem thêm: Cách tìm IB English Tutor

igcse-accounting-tutor-near-me
IGCSE Accounting tutor near me

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE MathIGCSE PhysicsIGCSE ChemistryIGCSE Biology, IGCSE ScienceIGCSE EconomicsIGCSE Business StudiesIGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.