fbpx

Các loại sách luyện thi SAT preparation books phổ biến

Các loại sách luyện thi SAT preparation books phổ biến

ITT – Trong thời buổi hiện nay việc tham gia các chứng chỉ quốc tế là rất quan trọng. Trong rất nhiều các chứng chỉ, SAT luôn là chứng chỉ được học sinh hết sức quan tâm. Tuy nhiên, việc tìm tài liệu cho kỳ thi này không dễ dàng và đang làm học sinh hết sức hoang mang. Vậy có loại sách luyện thi SAT preparation books nào để học sinh có thể tham khảo trong quá trình học?

SAT preparation books - SAT exam

SAT là một kỳ thi rất quan trọng nó ảnh nhiều đến kết quả du học của bạn, đặc biệt là những bạn thích vào những trường hàng đầu của Mỹ vì hầu hết đại học của Mỹ đều lấy SAT là thước đo học thuật cho các học sinh xét đầu vào. Trong một biển kiến thức cũng như thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, học sinh cũng đang hết sức hoang mang xem đâu là tài liệu luyện thi SAT phù hợp. Vậy bộ sách SAT preparation books nào sẽ hỗ trợ cho bạn thi SAT?

Master the New: Đây là cuốn sách cung cấp rất nhiều chiến lược làm bài kiểm tra và giúp thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi SAT đã được sửa lại với nhiều bài đánh giá và 9 bài kiểm tra thực hành toàn thời gian với tất cả các kỹ năng cần thiết để đạt điểm cao. 9 bài kiểm tra thực hành đầy đủ với giải thích chi tiết về câu trả lời cho mỗi câu hỏi thi giúp thí sinh có thể làm bài và kiểm tra lại xem mình đã sai ở đâu để tiện sửa chữa và ghi nhớ.

Reading Workbook for the New SAT: Đây là cuốn sách tập trung ôn luyện về phần đọc của bài thi SAT với rất nhiều các câu hỏi mẫu dành cho các chủ đề nổi bật như đọc hiểu, hiểu về từ trong ngữ cảnh và phân tích đồ thị. Đặc biệt là các bài tập được chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó. Ở mỗi phần cũng có những mẹo làm bài rất hiệu quả.

Trên đây là 2 cuốn sách phổ biến cho luyện thi SAT tại nhà. Hiện tại có nhiều sách hỗ trợ cho kỳ thi SAT nhưng bạn cần phải có sự lựa chọn kỹ lưỡng để có SAT preparation books sách hay, có ích cho kỳ thi.

SAT preparation books - SAT preparation

Ngoài việc tìm sách để tự học thì hiện nay vẫn có nhiều trung tâm luyện thi SAT chất lượng tốt, chi phí học phù hợp với chứng chỉ. Vì có rất nhiều trung tâm được mở ra, phụ huynh và học sinh nên tìm địa chỉ uy tín, chất lượng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi A-star, luyện thi SSAT,  luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.