fbpx

Cách tìm gia sư AP English Language and Literature

Cách tìm gia sư AP English Language and Literature

ITT – Chương trình AP không phổ biến rộng rãi như là IB, nhưng ngược lại chiều sâu của ngành công nghiệp hoặc các chương trình giáo dục lại của nó là nhắm mục tiêu tốt. Tùy thuộc vào tổ chức và sự lựa chọn của các khóa học khác nhau mà cung cấp các đối tượng khác nhau, bao gồm AP English Language and Literature.

AP English Language and Literature - study

Ngữ văn chương trình AP bao gồm các kỹ năng như phân tích, lập luận và bình luận về các tác phẩm văn học nổi tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới. Học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều văn học lớn trong suốt lịch sử, học tập từ Shakespeare và Virginia Woolf cho văn học hiện đại, đòi hỏi học sinh phải học văn bản liên quan đến bối cảnh chính trị hoặc văn hóa – lịch sử trong các khoảng thời gian khác nhau. Với một khoảng thời gian giới hạn, số lượng kiến thức mà giáo viên truyền tải lại quá ít và hầu hết học sinh không nắm vững thông tin của giáo viên cần để viết bài luận. Do đó, các trung tâm Ngữ văn bằng tiếng Anh chương trình IB là sự lựa chọn vô cùng quan trọng nếu bạn đang lên kế hoạch học tập hoặc muốn học các môn nâng cao này.

Tuy nhiên, hiện này tìm kiếm giáo viên AP English Language and Literature không hề dễ dàng bởi vì giáo viên phải có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và có kiến ​​thức chuyên sâu về các lĩnh vực văn học như lịch sử, tâm lý học chính…  Bởi vì giáo viên cung cấp thông tin chính xác và chi tiết cho sinh viên đây là kiến ​​thức bổ sung cơ bản để giúp đỡ. Ngoài ra, công việc học hỏi từ chương trình giảng dạy bắt buộc, giáo viên còn có thể phân tích các tác phẩm hiện đại, thông qua các tiểu thuyết nổi tiếng, từ đó phân tích bài viết, từ và tính cách của tác giả để học sinh nắm bắt.

Vì vậy, điều kiện tiên quyết đầu tiên là giáo viên phải có khả năng nói tiếng Anh lưu loát, dễ nghe, cho dù người dân Việt Nam hay người dân bản địa đều tốt. Ưu tiên hàng đầu là kiến ​​thức, trình độ và kinh nghiệm của giáo viên môn học. Tốt nhất là tìm các giáo viên có kinh nghiệm dạy học sinh quốc tế. Để đảm bảo chất lượng giáo viên, một số chứng chỉ bằng cấp giảng dạy chuyên nghiệp nhất định được yêu cầu phải chứng minh được rằng họ có khả năng truyền đạt kiến ​​thức tốt và được đào tạo bài bản

AP English Language and Literature - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and Literature, AP English Language and Literature, A-level English Language and Literature, IGCSE English Language and Literature) và Ngữ văn chương trình quốc tế (Literature Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

 

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam