fbpx

Cách tìm gia sư A-level English Language and Literature

Cách tìm gia sư A-level English Language and Literature

ITT – A-level English Language and Literature là một môn học tập trung vào văn học và ngôn ngữ vì thế nhiều học sinh sẽ không cảm thấy thú vị khi học môn học này tuy nhiên vì là môn học bắt buộc nên học sinh buộc phải hoàn thành tất cả chương trình học của A- level. Vì thế để học tốt môn học này thì rất cần những sự hỗ trợ của gia sư.

A-level English Language and Literature - exam

Khi học tại trường bạn sẽ được học những kiến thức về ngữ văn bằng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao kết hợp giữa văn học trung đại và văn học hiện đại. Từ đó phát triển kỹ năng sáng tạo trong viết lách sẽ cải thiện rõ rệt thông qua việc phân tích và nhận xét về các bài thơ, văn xuôi, đa dạng thể loại từ hư cấu đến phi hư cấu sẽ hỗ trợ cho bạn học tốt những môn học khác như Tâm lý học, Xã hội và Lịch sử.

Với tình hình kinh tế hiện nay, việc tìm trung tâm hoặc gia sư dạy thêm cho con đã không còn là chuyện xa vời đối với phụ huynh khi hầu hết ai cũng đã có một mức sống ổn định và ngày càng quan tâm hơn đến việc học của con cái. Thế nên, việc con của mình sắp đi du học lại càng được các phụ huynh quan tâm hơn khi các em sẽ phải thi các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, phải học và tiếp thu kiến thức ở một môi trường khác biệt.

Để tìm gia sư A-level English Language and Literature tốt cho việc học chương trình này, phụ huynh cần lựa chọn thông qua đánh giá của người quen hoặc người có kinh nghiệm. Hẳn ai cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi có được lời khuyên từ những người thân cận. Nếu không có, bản thân chúng ta cũng có thể tìm hiểu các đánh giá của phụ huynh hoặc học viên đã học tại trung tâm hoặc gia sư để chọn nơi mình có thể tin tưởng.

A-level English Language and Literature - tutor

Vì hiện nay có rất nhiều trung tâm gia sư xuất hiện nên sẽ không biết ở đâu là chất lượng, uy tín vì thế mỗi phụ huynh khi có con học tại trường quốc tế sẽ phải khảo sát vấn đề này vì tương lai giáo dục của con em chúng ta. Chất lượng giảng dạy của trung tâm hoặc gia sư là vô cùng quan trọng. Thêm nữa, A-level English Language and Literature không như những môn khoa học mà đòi hỏi chuyên môn và hiểu biết cặn kẽ về văn học Việt Nam và thế giới. Hơn nữa, chất lượng không đơn giản chỉ nằm ở sự đánh giá cao từ người khác hay chuyên môn của gia sư mà còn là sự tương thích với học sinh (liệu học sinh có nhu cầu đó và liệu gia sư đó có hợp với học viên) cũng như đạo đức nghề nghiệp của gia sư A-level English Language and Literature.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and Literature, AP English Language and Literature, A-level English Language and Literature, IGCSE English Language and Literature) Ngữ văn chương trình quốc tế (A-level English Language and Literature Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam