fbpx

Cách tìm IB Chinese tutor chất lượng

Cách tìm IB Chinese tutor chất lượng

ITT – Trong thời gian gần đây, việc học ngoại ngữ là điều cần thiết mà mỗi học sinh cần có để tạo nền tảng tốt cũng như cơ hội nghề nghiệp cho tương lai. Bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung cũng là một trong những thứ tiếng được nhiều học sinh lựa chọn. Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả tốt nhất thì việc tìm kiếm một IB Chinese tutor chất lượng là điều cần thiết.

IB Chinese tutor program

Sơ lược về IB Chinese

IB Chinese là một chương trình kéo dài hai năm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với khóa học này, học sinh sẽ được trải nghiệm và học cách sử dụng tiếng Hoa, phân biệt được sự khác nhau trong phát âm giữa các vùng miền, sự thay đổi trong âm điệu và sự đa dạng trong từ vựng. Một số học sinh đam mê văn học, thơ ca và có hứng thú với điện ảnh Trung Hoa thì rất thích môn học này.

Nhưng bởi vì đây là môn học rất khó, các dạng bài tập bạn chưa gặp bao giờ, các phân tích lý giải câu, từ đòi hỏi bạn phải nhìn xa trông rộng nên nếu bạn không theo được chương trình trên lớp, bạn có thể tìm đến gia sư hoặc trung tâm để giúp đỡ, nhưng tìm IB Chinese tutor không phải chuyện dễ.

Kinh nghiệm tìm kiếm gia sư

Khi tìm IB Chinese tutor, điều đầu tiên cần phải chú ý đến là giáo viên phải có khả năng nói tiếng Trung lưu loát, dễ nghe, có thể phân biệt được 4 thanh điệu trong tiếng Trung hay không. Quan trọng đặt lên hàng đầu vẫn là kiến thức, văn bằng và kinh nghiệm của giáo viên dạy môn học này. Nhằm đảm bảo chất lượng giáo viên, các chứng chỉ giảng dạy là vô cùng cần thiết để chứng minh họ có khả năng truyền thụ kiến thức tốt và được đào tạo bài bản.

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều có rất nhiều trung tâm Hoa ngữ mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Nhưng hầu hết đó đều là các trung tâm dạy giao tiếp thông thường chứ không chuyên Tiếng Trung chương trình quốc tế. Thêm nữa, không phải trung tâm nào cũng có thể đáp ứng được số lượng lẫn chất lượng của giáo viên. Để tránh bị lan man và tốn nhiều thời gian, học sinh nên tìm đến trung tâm uy tín. Tại đây, học sinh sẽ tìm được giáo viên phù hợp để nhanh chóng bổ sung kiến thức cho mình.

IB Chinese tutor professional

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature) và Ngoại ngữ chương trình quốc tế (Chinese Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam