fbpx

Cách tìm IB Vietnamese tutor chất lượng

Cách tìm IB Vietnamese tutor chất lượng

ITT – Học sinh Việt Nam thường ưu ái chọn lựa IB Vietnamese bởi dễ dàng cảm thụ. Nhưng không vì vậy mà độ khó của môn học được giảm thiểu bởi tính chất của chương trình quốc tế đòi hỏi sự tư duy nên cách viết văn sẽ rất khác biệt đối với giáo trình Việt Nam. Do đó, sự hỗ trợ của các IB Vietnamese tutor là vô cùng cần thiết.

IB Vietnamese tutor overview

Sơ lược IB Vietnamese

IB Vietnamese được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn để tốt nghiệp và hỗ trợ trong con đường sự nghiệp sau này của các em. Trong hai năm, học sinh sẽ được chọn các tác phẩm mà mình yêu thích để có thể nghiên cứu và viết luận văn. Chương trình được chia làm 4 phần chính bao gồm học các tác phẩm nước ngoài được dịch ra tiếng Việt, chi tiết các tác phẩm văn học Việt Nam, các thể loại văn học và các tác phẩm tự chọn.

Với tiêu chí mở rộng khả năng cảm thụ, Tiếng Việt chương trình IB cho học sinh thấy thoải mái trong cách học và cách dạy, IB Vietnamese tutor sẽ là người định hướng các em trong lối hành văn và hướng dẫn các em đọc tác phẩm như một diễn giả thực thụ.

Lợi ích từ sự hỗ trợ của gia sư

Nhiều học sinh nghĩ rằng sự giúp ích của IB Vietnamese tutor chỉ dừng lại ở cách viết các bài luận, phân tích các vấn đề trong tác phẩm và cách để trau chuốt hơn trong từng câu văn. Nếu học sinh có suy nghĩ thế là đã quá lầm tưởng vì để hiểu một tác phẩm sâu sắc, ngọn nguồn, chúng ta không chỉ phân tích dừng lại ở một giới hạn mà phải đọc và cảm nhận được ý tứ sâu xa tác giả muốn gửi gắm. Gia sư Tiếng Việt chương trình quốc tế sẽ cho chúng ta nắm rõ kiến thức cơ bản từ chính trị, văn hóa, lịch sử để chúng ta đồng cảm về cảm xúc với tác giả và có những phân tích đặc biệt, mới lạ hơn.

Để hoàn thành môn học này không quá áp lực, học sinh nên tập cách nhìn nhận các vấn đề đang xảy ra xung quanh, các ảnh hưởng của không gian và thời gian tác động đến chúng ta như thế nào. Tập các lối hành văn khác nhau, thay đổi các góc nhìn trong cùng một tác phẩm, chúng ta sẽ thấy được điều thú vị mà không ai chỉ dạy các bạn được.

IB Vietnamese tutor benefit

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Ngữ văn bằng tiếng Anh (IB English Language and LiteratureAP English Language and LiteratureA-level English Language and LiteratureIGCSE English Language and Literature) và Ngoại ngữ chương trình quốc tế  (Vietnamese Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam